Tin Hải Phát Land

01 Th7

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt nam

By : Hải Phát Land

 Trên thế giới, đã từ lâu Môi giới bất động là một hoạt động dịch vụ được pháp luật công nhận, hoạt động môi giới giữ vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản, là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại một số quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển như Mỹ, pháp luật quy định mọi giao dịch bất động sản phải thông qua môi giới. Ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản cũng đã xuất hiện từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20, sau khi Luật đất đai 1993 được ban hành.

  Ngày 29/6/2006, Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản 2006.Trong đó quy định: môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Như vậy có thể nói, ngày 29/6/2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề môi giới bất động sản, cũng như đối với những người hành nghề môi giới bất động sản Việt nam.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để khẳng định rằng: nghề môi giới bất động sản cũng bình đẳng và vinh quang như bất cứ nghề lao động nào trong xã hội.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để những nhà môi giới bất động sản khi hành nghề có ý thức nâng cao đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ truyền thống của nghề; để hàng năm chúng ta ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới bất động sản tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là những lời mà Ông Nguyễn Mạnh Hà Chủ tịch Hội Môi giới bất động  sản Việt Nam thay mặt cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam đã tuyên đọc tại Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ nhất tại thành phố Đà Nẵng tháng 6/2016 trước 5000 nhà Môi giới bất động sản từ cả nước quy tụ về.

Năm nay, để ký niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam. Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lựa chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp  và sôi động để tổ chức nhày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào ngày thứ bảy 24/6/2017. Trong ngày Hội này sẽ diễn ra nhiều hoạt động  công bố tôn vinh các sàn giao dịch bất động sản và các Môi giới bất động sản tiêu biểu ở Việt Nam, các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là trận cầu đỉnh cao giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Hội Môi giới bất động sản Việt Nam của khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc để tranh Siêu Cúp của giải. Trong đêm Gala nhạc Hội tưng bừng được tổ chức ngoài bãi biển Nha Trang sẽ là tiệc rượu giao lưu giữa các Sàn gia0 dịch bất động sản, khoảng 5000 nhà môi giới bất động sản đến từ khắp mọi miền  Việt Nam. Phần nhạc Hội sẽ được thực hiện bởi các tay nhạc DJ Quốc tế, các Ca sỹ và vũ đoàn nổi tiếng của Việt Nam.

Tham dự với ngày Hội còn có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và đông đảo các phóng viên từ các đài truyền hình, báo chí TW và địa phương. Đặc biệt có sự góp mặt của  dàn hoa hậu, á hậu 2016 cùng tham gia chung vui với các nhà môi giới bất động sản Việt Nam.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng thông báo đến toàn thể cộng đồng Môi giới bất động sản Việt Nam và kính mời tham gia ngày Hội truyền thống của nghề Môi giới bất động sản.
Đăng ký tham dự xin được gửi về:
Tại Hà Nội:
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng  2, Tòa nhà Thành Công, Số 57 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: (04) 3211 5222            Fax: (04) 3224 7715
Email: vnreb.vp@gmail.com
Tại TPHCM.
Đại diện Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – KVMN.
Địa chỉ: Số 42 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Trần Minh Hoàng – Phó Tổng Thư Ký VARS
Tel: 090.301.4552     Email: hoangtran@newlandco.vn
Tại Miền Trung
Đại diện Văn phòng Hội Môi giới BĐS Việt Nam – KV MT
Địa chỉ:
Ông Trần Văn Bình – Phó Tổng Thư ký VARS
Tel: 0917333346               Email: mr.tranvanbinh@gmail.com
Tại Khánh Hòa:
Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Tỉnh Khánh Hòa.
Địa chỉ: Số 02 Cửu Long, Phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang
Ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội
Tel: 0982.028.815          Email:  trandinhquy2003@gmail.com
Hoặc Mr Chinh – Tổng Thư ký Hội
Tel:0989.977.179      Email: chinhvan@catloireal.com