Tin Hải Phát Land

21 Th11

Lượt 2 vòng 3 Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land: Phút kịch tính trước thềm tứ kết

By : Hai Phat Land

(Hải Phát Land) Kết thúc lượt đấu thứ 2 vòng 3 của Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land ngày 20/11 trên sân Minh Kiệt, 8 đội bóng ở 4 bảng đã liên tục làm thay đổi thế trận với nhiều pha bóng kịch tính trên sân. 

Khối 2 bỏ xa đối thủ

Trong trận đấu này, Khối Kinh Doanh 2, đã chứng tỏ phong độ của đội mình khi bỏ xa Liên Quân với tỷ số 8 – 1.

Dù đã thi đấu tốt, dồn ép và tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng Liên Quân vẫn không thể xuyên thủng mảnh lưới của Khối 2 để san bằng tỷ số.

Cland giữ vững phong độ, khẳng định vị thế trên sân

Ở trận cầu gay cấn, Cland đã tỏa sáng trên sân Minh Kiệt, nhờ lối chơi bùng nổ và phân tích rõ đối thủ nên đã ghi được 9 bàn thắng và chỉ để Khối 10 gỡ lại 1 bàn trong suốt 60 phút của trận đấu. Cland đặt mục tiêu nối dài mạch trận toàn thắng trong suốt giải đấu năm nay…

Khối Văn Phòng, may mắn chưa mỉm cười

Liên tục có những cú sút dứt điểm vào lưới của đối phương, tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với Khối Văn Phòng khi gặp một đối thủ cùng hạng. Suốt 55 phút đầu, trận đấu diễn ra đầy kịch tính khi khối Kinh Doanh 4 dẫn trước với tỷ số 2-1, trong 5 phút cuối cùng, Khối Văn Phòng đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi đưa bóng vào lưới đối phương, cân bằng tỷ số 2 đều. Tuy nhiên, không để Khối Văn Phòng kịp mừng vui, Khối Kinh Doanh 4 ngay sau đó đã có màn phản công, nâng tỷ số lên 3-2 và kết thúc trận đấu.

Hội Quán tự tin ngẩng cao đầu

Trong suốt 60 phút của trận đấu, khung thành của Khối Kinh Doanh 7 + Chi Nhánh Hoàng Mai liên tục chao đảo sau những pha tấn công sắc bén đến từ các cầu thủ Hội Quán.

Trước sức ép nghẹt thở của Hội Quán, Khối 7 + Chi Nhánh Hoàng Mai chỉ kịp đưa bóng vào lưới của đối phương 1 lượt, và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-5.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Những pha giành bóng gay cấn trên sân Minh Kiệt 

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ

BTH