Tin Hải Phát Land

05 Th11

Kịch tính lượt đầu tiên vòng đấu Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II

By : Hải Phát Land

Với kết quả mới nhất ở cả 4 bảng A, B, C, D diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II vào chiều ngày 3/11 có thể thấy ngôi vô địch cho Giải bóng đá năm nay còn là một ẩn số đầy bất ngờ.

16 đội bóng tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II

Trong lượt trận đầu tiên ở cả 4 bảng, trên sân Minh Kiệt, “cơn mưa” bàn thắng từ các đội mạnh hơn đã liên tục khiến cổ động viên “đau tim”.

Tại bảng A, Khối Kinh Doanh 3 đã dội trận 3 bàn thắng vào lưới của Khối Kinh Doanh 1 và Chi nhánh Tây Hà Nội và chỉ để đối thủ kịp gỡ lại 1 bàn trong suốt 60 phút của trận đấu.

Ở bảng B, Chi nhánh Đông Bắc cũng làm “nức lòng người hâm mộ” với chiến thắng 3-0 trước Khối Kinh Doanh 8.

Khối Văn Phòng, với slogan “Chạy như đi bộ, nhưng đá bằng cả trái tim” đã giành chiến thắng thuyết phục trước Hải Phát Hội Quán với tỷ số 3-1 tại bảng C.

Cuối cùng, CLand với đội hình đồng đều, thể lực mạnh đã khiến cả khán đài vỡ òa khi liên tục đưa bóng vào lưới của đối phương – Liên Quân với thành tích tỷ số 6-1.

Như vậy, vòng tính điểm đầu tiên của Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II đã xác định được 4 đội giành chiến thắng đó là: Khối Kinh Doanh 3, Chi nhánh Đông Bắc, Khối Văn Phòng và CLand.

Trận đấu Vòng tính điểm thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 06/11/2018 tới trên sân Minh Kiệt. Theo dự kiến, trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 03/12 và hàng ngàn người hâm hộ đang cùng chờ đến Nhà vô địch của mùa giải năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Ban Lãnh đạo Hải Phát Land tham dự Lễ Khai mạc Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc

Ông Đinh Thế Quỳnh – Trưởng Ban Tổ chức giải bóng trao hoa cho đại diện cầu thủ

Ông Trần Văn Hào – Ủy viên BCH Công đoàn trao hoa cho đại diện trọng tài

Đội CĐV nhiệt tình trên sân cỏ

Các chân sút thi đấu hết mình trên sân cỏ

BTH