Tin Hải Phát Land

10 Th11

Kết quả lượt 3 giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land: Phút kịch tính dưới mưa

By : Hải Phát Land

(Hải Phát Land) Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng với tình yêu bóng đá 4 trận trong lượt đấu thứ hai của Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II diễn ra vào chiều tối ngày 09/11 đã thành công với nhiều pha kịch tính.

Khối 1 + Tây Hà Nội bỏ xa đối thủ

Trong trận đấu này, Khối 1 + Tây Hà Nội, đã chứng tỏ phong độ của đội mình khi bỏ xa Khối 5 và Chi nhánh Quảng Ninh với tỷ số 10 – 2.

Dù đã thi đấu tốt, dồn ép và tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng Khối 5 và Chi nhánh Quảng Ninh không thể xuyên thủng mảnh lưới của Khối 1 + Tây Hà Nội để san bằng tỷ số.

Khối 2 – Cland những pha bóng tinh tế.

Với tâm lý hướng tới một hòa, Khối 2 và Cland đều nhập cuộc với lối chơi thận trọng với tốc độ chậm. Sau hơn 10 phút thi đấu không có bất cứ tình huống đáng chú ý nào được tạo ra, Khối 2 bắt đầu đẩy nhanh nhịp độ trận đấu bằng những pha tấn công biên, nhằm tận dụng tốc độ và kỹ thuật, đồng thời liên tục thực hiện các đường tạt bóng vào trong khung thành, nhưng không dễ dàng qua được thủ môn Cland. Kết thúc 60p trận đấu hai đôi cầm hòa với tỷ số 0 – 0.

Khối Văn Phòng – với trái bóng thần tốc trong mưa

Nhập cuộc với tinh thần phải thắng và thậm chí thắng với tỉ số đậm để giành vé đi tiếp, Khối văn phòng đã dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên với lối chơi tấn công biên sở trường. Khối văn Phòng đã mở tỷ số 1 -0.

Dù chiếm lĩnh thế trận trong khoảng 25 phút đầu trận song những pha triển khai tấn công của Khối Văn Phòng vẫn chưa đủ độ sắc nét để có thể vượt qua được lối chơi phòng ngự chắc chắn của Khối 7+ Chi nhánh Hoàng Mai. Mải miết tấn công, Khối Văn Phòng bất ngờ bị dội một gáo nước lạnh khi những phút cuối hiệp một nhận quả penalty, Khối 7+ Chi nhánh Hoàng Mai, chớp lấy cơ hội gỡ hòa trận đấu với cú sút “rách lưới”.

Quả penalty của Khối 7+ Chi nhánh Hoàng Mai tạo cơ hội san bằng tỷ số hiệp một 

Sang đến hiệp 2, Khối văn Phòng tiếp tục đẩy cao đội hình quyết tâm dẫn đầu tỷ số. May mắn đã đến với họ, pha dứt điểm tinh tế của cầu thủ  số áo 11 “Nguyễn Quang Khải” đã nâng tỷ số lên 2-1, Nghiêng về Khối văn Phòng.

Pha dứt điểm tinh tế của Khối văn Phòng đã nâng tỷ số 2 -1 trong hiệp 2

Khối 6 tự tin ngẩng cao đầu

Ở trận cầu gay cấn, Khối 6 đã tỏa sáng trên sân Minh Kiệt, nhờ lối chơi bùng nổ và phân tích rõ đối thủ nên đã ghi được 6 bàn thắng và chỉ để Khối 8 gỡ lại 2 bàn trong suốt 60 phút của trận đấu. Khối 6 đặt mục tiêu nối dài mạch trận toàn thắng trong suốt giải đấu năm nay…

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Những pha giành bóng gay cấn trên sân Minh Kiệt 

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ

Đội CĐV nhiệt tình trên sân cỏ bất chấp trời mưa

BTH