Tin Hải Phát Land

07 Th11

Kết quả lượt 2 Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

4 trận tiếp theo trong lượt đấu thứ hai của giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II diễn ra vào chiều tối ngày 06/11/2018 đã chứng tỏ sự áp đảo về tỷ số giữa các đội.

HGI bỏ xa đối thủ

Trong trận đấu này, HGI đã chứng tỏ phong độ của đội mình khi bỏ xa Khối 5 và Chi nhánh Quảng Ninh. Liên tục ở thế tấn công, HGI đã ghi vào lưới đội bạn tỷ số 7-0.

Khối 6 thắng ấn tượng trước Liên quân 2

Ở trận cầu gay cấn, Khối 6 đã tỏa sáng trên sân Minh Kiệt, nhờ lối chơi bùng nổ và phân tích rõ đối thủ nên đã ghi được 5 bàn thắng và chỉ để Liên quân 2 gỡ lại 2 bàn trong suốt 60 phút của trận đấu. Khối 6 đặt mục tiêu nối dài mạch trận toàn thắng trong suốt giải đấu năm nay.

Khối 7 + Chi nhánh Hoàng Mai và Khối 4 cầm hòa

Ở trận đấu giữa Khối 7 + Chi nhánh Hoàng Mai và Khối 4, khởi đầu thuận lợi, các cầu thủ đã thi đấu năng nổ, tuy nhiên sau 4 bàn thắng, hai đội duy trì tỉ số cân bằng cho tới hết trận đấu.

Ở lượt đấu tiếp theo, đối thủ của họ lần lượt sẽ là Khối Văn Phòng và Hải Phát Hội Quán. Đây là cơ hội để họ thu thập thêm điểm số nhằm chinh phục chức vô địch giải đấu năm nay.

Khối 2 chiến thắng thuyết phục trước Khối 10

Trong suốt 60 phút của trận đấu, khung thành của Khối 10 liên tục chao đảo sau những pha tấn công sắc bén đến từ các cầu thủ khối 2.

Trước sức ép nghẹt thở của Khối 2, Khối 10 chỉ kịp đưa bóng vào lưới của đối phương 1 lượt, và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-7.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Những pha giành bóng gay cấn trên sân Minh Kiệt 

 

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ

Đội CĐV nhiệt tình trên sân cỏ