Tin Hải Phát Land

20 Th3

Gặp gỡ báo chí ra mắt sự kiện: “Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ I”

Sáng ngày 20/3, tại Hội trường Học viện bất động sản Hải Phát, Hải Phát Land đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí ra mắt sự kiện “Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ I”.

Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, đại diện Hải Phát Land, cùng đại diện các đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện: Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, website Nhà đất 24h, Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ Đại Việt (batdongsan.com.vn), V-Techhomes cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí như: Tuổi trẻ thủ đô, CafeF, Vietnamnet, VTC News, Báo Pháp luật, Báo Xây dựng…

Phát biểu mở đầu chương trình, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó tổng Giám đốc Hải Phát Land nhấn mạnh: “Từ khi hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế cũng như an sinh xã hội của đất nước. Đặc biệt, góp phần vào công tác thực hiện các chiến lược Quốc gia về Nhà ở và thị trường Bất động sản, về phát triển du lịch, về Đô thị và về tăng trưởng xanh. Chính vì thế, Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần này là cơ hội để chủ đầu tư, đơn vị phân phối xúc tiến, kết nối đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa các đơn vị Bất động sản tại Việt Nam với khách hàng”.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó TGĐ Hải Phát Land phát biểu mở đầu chương trình

Cùng quan điểm, ông Nguyễn Văn Đính bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào sự kiện lần này của Hải Phát Land: “Thị trường Bất động sản những năm gần đây có sự xuất hiện của đa dạng các sản phẩm. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn các đơn vị Bất động sản có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại để thúc đẩy hoạt động bán hàng. Nếu như trước đây chỉ có các hội chợ do các đơn vị chuyên nghiệp đứng ra tổ chức thì sự kiện của Hải Phát Land chính là một bước ngoặt mới. Tôi đánh giá cao sự kiện lần này với quy mô tương đối lớn trên 30 gian hàng, hơn 20 dự án đều được khách hàng quan tâm. Chính vì thế, sự đồng hành của Hội môi giới BĐS Việt Nam trong Lễ hội nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí

Chia sẻ với báo chí, ông Trịnh Xuân Minh – Giám đốc Chi nhánh Đông Bắc, Hải Phát Land một lần nữa nhấn mạnh sự khác biệt của Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần I so với những chương trình trước đây. Ông Minh khẳng định, Lễ hội lần này nhằm mục đích kích cầu và thúc đẩy kinh doanh bất động sản, nâng tầm thương hiệu của các đơn vị tham gia. Đồng thời, tại Lễ hội, khách hàng sẽ được mua hàng với mức chiết khấu khủng, cùng cơ hội bốc thăm may mắn nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, một khách hàng may mắn nhất khi giao dịch thành công tại sự kiện sẽ có cơ hội sở hữu xe Vinfast Fadil trị giá tới 465 triệu đồng.

Cũng tại đây, đại diện BTC đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các cơ quan thông tấn báo chí liên quan đến Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ I. Với kỳ vọng đem đến cho khách hàng các sản phẩm ở đa dạng phân khúc, đồng thời tạo hiệu ứng và kích thích thị trường Bất động sản đầu năm 2019, cũng như truyền tải thông điệp Hải Phát Land luôn đồng hành cùng khách hàng, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ vào đầu tháng 4 tới.

LỄ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT LAND LẦN I:

  • Thời gian: 06/04 – 07/04/2019
  • Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc Quy hoạch Quốc gia (số 1, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)
  • Hotline: 0963 69 05 50
  • Website: http://haiphatlandfestival.com.vn/

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình ra mắt sự kiện:

Đông đảo cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự sự kiện

Các chuyên viên tư vấn của Hải Phát Land cũng có mặt tại sự kiện

Ông Trịnh Xuân Minh, Giám đốc CN Đông Bắc – Hải Phát Land thuyết trình về Lễ hội

Đại diện báo Tuổi trẻ thủ đô đặt câu hỏi cho BTC

Đại diện các đơn vị tham gia Lễ hội BĐS Hải Phát Land giải đáp thắc mắc của cơ quan báo chí