Tin Hải Phát Land

12 Th10

Hơn 300 chuyên viên kinh doanh tham gia “Chương trình đào tạo Sale”

Chiều 10/10/2018 vừa qua, tại Học viện Bất động sản Hải Phát đã diễn ra chương trình đào tạo Sale dự án Roman Plaza do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát – Hải Phát Invest tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 chuyên viên kinh doanh đến từ Hải Phát Land và Đất Xanh miền Bắc.

Chương trình có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest), đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc và đại diện Ngân hàng Bản Việt cùng 300 chuyên viên kinh doanh.

Hơn 300 chuyên viên tham dự “chương trình đào tạo Sale” dự án Roman Plaza

Với mục tiêu mang đến cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dự án Roman Plaza, Hải Phát Invest tổ chức “Chương trình đào tạo Sale” lần thứ 2. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các chuyên viên kinh doanh nhận được giải đáp trực tiếp của Chủ đầu tư, ngân hàng xung quanh dự án Roman Plaza.

Đại diện CĐT giải đáp thắc mắc chuyên viên kinh doanh quanh dự án Roman Plaza

Tầm nhìn của Roman được coi là có cảnh quan đẹp, dòng sông Nhuệ bao quanh, cùng đường Lê Văn Lương kéo dài giao thoa với Ngã tư Mỗ Lao ôm ấp toàn bộ dự án – điều này được coi là vô cùng tốt, vì đây chính là tượng trưng cho “vạn vật khuất khúc tất hữu tình”, tòa nhà trong bố cục phong thủy này được coi là “tàng phong, tụ khí” nguồn năng lượng vô cùng tốt và dồi dào.

Hình ảnh thực dự án Roman Plaza

Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân, chủ đầu tư Roman Plaza đã cho phát triển nhiều tiện ích hiện đại. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án vượt trội và chiếm lợi thế hơn hẳn nhờ mật độ cư dân chỉ khoảng 870 hộ trên diện tích gần 4ha, Roman Plaza chú trọng không gian xanh tạo nên một môi trường sống tốt đẹp, nơi tiện ích được đặt lên hàng đầu, gia tăng lợi ích sống cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về dự án Roman Plaza liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0974 87 87 90