Tin Hải Phát Land

01 Th11

Hơn 200 nhân viên Hải Phát Land tham gia training dự án Roman Plaza

By : Hải Phát Land

Với mong muốn nâng cao chuyên môn và thổi bùng ngọn lửa chinh chiến trên thương trường Bất động sản phía Tây Hà Nội, Hải Phát Land đã tổ chức traning dự án Roman Plaza tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát ngày 1/11.

Buổi training có sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Quảng Ninh kiêm tư lệnh Dự án Roman Plaza và hơn 200 chiến binh máu lửa Hải Phát Land đến từ các khối/phòng/ban.

Buổi training dự án Roman Plaza thu hút đông đảo Chuyên viên tư vấn tham gia

Roman Plaza là dự án do Hải Phát Invest làm chủ đầu tư. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Hải Phát Invest đã mang tới nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng, đặc biệt, chủ đầu tư luôn chú trọng phát triển thị trường Tây Hà Nội với các dự án điển hình như: The Pride, The Vesta, Shophouse 24h Vạn phúc… để lại dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Đặc biệt, dự án Roman Plaza được phân phối bởi 1 đơn vị uy tín, Top 3 đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam – Hải Phát Land. Đơn vị có độ phủ rộng với hơn 30 chi nhánh và công ty thành viên, trải dài trên cả nước. Theo đó, giá trị sản phẩm khách hàng nhận được không những gia tăng mà còn bảo đảm hơn.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ về kinh nghiệm chốt sales bằng cả tấm lòng nhiệt huyết của mình: “Mới bắt đầu tưởng chừng như sẽ gặp vô vàn khó khăn, nhưng với tình yêu dự án, cũng như lòng nhiệt huyết, tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công trong mang đến cho người người, nhà nhà một nơi an cư với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, môi trường trong lành, an nhiên và sản phẩm dịch vụ “giá trị nhân ba, thăng hoa cuộc sống””.

Tổng quan dự án Roman Plaza

Sở hữu thiết kế tân cổ điển, mang hơi thở của kiến trúc Rome Italia, Roman Plaza được xem là dự án thu hút nhất trục đường Tố Hữu (Nam Từ Liêm, Hà Nội), thuận tiện về giao thông, với khoảng cách chỉ 100m đến tuyến xe bus nhanh RBT, gần 1km đến đường sắt trên cao. Ngoài ra, nằm gần hệ thống giáo dục lớn trong nước và Quốc tế như:  Olimpia, chuyên Nguyễn Huệ hay trường Quốc tế Nhật Bản … Đặc biệt, dự án có các tiện ích đẳng cấp mà hiếm dự án nào cùng phân khúc có được với 5 tầng thương mại cao 32m và 1 tầng văn phòng cùng 3 tầng hầm để xe tiện lợi, rộng rãi.

Hút khách với căn hộ duplex ở tầng 21 và 22, các căn hộ Roman Plaza được thiết kế đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà cuốn hút bởi chính sự hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sôi động mà bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Đây chính là điểm dừng chân lý tưởng của khách hàng thượng lưu và nhà đầu tư thông minh.

Với nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án Bất động sản đã được thị trường ghi nhận, Hải Phát Land cùng các đơn vị đại lý chiến lược cam kết tạo nên bước đột phá ấn tượng cho Roman Plaza.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của sự kiện:

Các chuyên viên tư vấn lắng nghe chia sẻ 

Năng động, ham học hỏi, giàu kinh nghiệm thực tế là những điều quan trọng của chuyên viên tư vấn Hải Phát Land hướng tới

Để biết thêm thông tin chi tiết xin, liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0974 87 87 90

Websitehttp://haiphatland.com.vn/

BTH