Tin Hải Phát Land

30 Th6

Hội chợ Vietreal 2017 – Sôi động từ gian hàng màu cam của Hải Phát Land

By : Hải Phát Land

Từ ngày 2/6 đến 4/6/2017, tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia số 1 Đỗ Đức Dục – Từ Liêm – Hà Nội, hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2017 (Vietreal) đã chính thức khai mạc. Ngay trong ngày đầu tiên khai mạc, các gian hàng ở hội chợ đã vô cùng sôi động với gần 300 khách hàng đến tham gia. Trong số đó nổi bật là  gian hàng màu cam của Hải Phát Land.

Với những thành công từ các dự án lớn như The Vesta, The Pride, Shophouse 24h, Hải Phát Land đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản. Không như nhiều doanh nghiệp chú trọng đánh bóng tên tuổi khác, Hải Phát Land được khách hàng quan tâm và ngày càng yêu mến bởi những nỗ lực âm thầm mang đến những giá trị thiết thực.

HPC Landmark 105 – Một trong những dự án “chết” đang được Hải Phát Land hồi sinh

Trong hai ngày đầu tham dự hội chợ, Hải Phát land đã tiếp nhận hơn 300 lượt khách đến tham quan và tư vấn. Bên canh các đối tượng là khách hàng đang có nhu cầu mua nhà và quan tâm đến bất động sản, Hải Phát Land còn tiếp nhận một lượng lớn khách hàng đến từ từ các chủ doanh nghiệp tìm đối tác, các đơn vị thi công, thiết kế nội thất, các kiến trúc sư, thiết kế…

Gian hàng của Hải Phát Land tại Hội chợ Vietreal

Đến với hội chợ lần này, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về những dự án mà Hải Phát Land đang đầu tư, phấn phối. Đơn cử có các dự án nổi bật như: KĐT Phú Lương, Dream Center Home, Oriental Westlake, HPC Lankmark 105 và sắp tới là Gold Season, Eco Lake View… Bên cạnh đó, còn rất nhiều thông tin và hoạt động hấp dẫn khác.

Một số hình ảnh khác về gian hàng của Hải Phát Land tại hội chợ Vietreal: