Tin Hải Phát Land

25 Th1

Hoạt động chuẩn bị thành lập văn phòng tại Hàn Quốc của Hải Phát Global

Vừa qua, đoàn đại diện của Hải Phát Global do bà Hoàng Thanh Hải (Phó Tổng giám đốc) làm trưởng đoàn đã có chuyến đi khảo sát Hàn Quốc. Đây là hoạt động chuẩn bị cho việc thành lập văn phòng tại Hàn Quốc của Công ty.

Đại diện Hải Phát Global làm việc với các đối tác chuẩn bị cho việc thành lập Văn phòng tại Hàn Quốc

Hải Phát Global (đơn vị thành viên của Hai Phat Land) đã mở đầu cho kế hoạch “vươn mình ra quốc tế” với việc khai trương Văn phòng tại Hàn Quốc vào cuối quý I/2019.

Hàn Quốc là quốc gia đầu tư vào Việt Nam lớn thứ hai, chỉ sau Nhật Bản. Trong đó BĐS là một trong những lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm hàng năm. Chỉ riêng năm 2017, vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam là 50 tỷ USD. Ngoài ra, nhu cầu mua bán, sở hữu BĐS của người Hàn Quốc tương đối lớn. Tại Hàn còn có khoảng 150.000 công dân đang sinh sống. Do đó việc có một đơn vị BĐS để tư vấn và hỗ trợ là điều cần thiết.

Đoàn công tác tại Hàn Quốc của Hải Phát Global chụp ảnh tại Văn phòng chuẩn bị thành lập

Tại Việt Nam, Hải Phát Global nói riêng và Hai Phat Land nói chung là đơn vị uy tín của nhiều đối tác, chủ đầu tư, nhà đầu tư. Nhiều năm liền Hai Phat Land thuộc top các đơn vị phân phối BĐS xuất sắc nhất Việt Nam với gần 2000 nhân sự, 20 chi nhánh và 15 Công ty thành viên.

Được biết văn phòng tại Hàn Quốc của Hải Phát Global là văn phòng tại nước ngoài đầu tiên của Hai Phat Land. Sau đó, Hai Phat Land sẽ tiếp tục mở rộng văn phòng tại các quốc gia khác như Đài Loan, Singapore…

BTH