Tin Hải Phát Land

09 Th4

HẢI PHÁT THỦ ĐÔ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

By : Hải Phát Land

Ngày 06/04/2018 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô từng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 03 năm ngày thành lập (08/04/2015 – 08/04/2018).
Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự hiện diện đông đủ của các cấp Lãnh đạo, toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) công ty và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Hải Phát Group. 

Thay mặt cho các cấp lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô, Ông Trần Việt Sơn – Phó Tổng Giám đốc công ty đã phát biểu chúc mừng sự kiện Hải Phát Thủ Đô ghi thêm dấu mốc năm thứ 3 vào chặng đường hình thành và phát triển của mình. Ông cho rằng 3 năm là một mốc thời gian chưa dài nhưng đó lại là quãng thời gian với bao thăng trầm và đổi thay của Hải Phát Thủ Đô, để rồi từ sự vươn mình trỗi dậy vượt qua những khó khăn, các lãnh đạo, CBNV công ty đã và đang đồng lòng gây dựng một Hải Phải Thủ Đô vững mạnh hơn với những dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế to lớn của mình, tự hào là nhà bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Việt Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng sinh nhật Hải Phát Thủ Đô.

Trong không gian ấm cúng của buổi lễ, Bà Vũ Thị Duyên – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự thay mặt toàn thể CBNV Hải Phát Thủ Đô gửi tặng Ban Lãnh đạo công ty bức tranh với khẩu hiệu đầy ý nghĩa: “HPC (Hải Phát Thủ Đô) – Trải nghiệm để thành công – Tự tin để thành công – Quyết tâm để thành công”. Khẩu hiệu thể hiện quyết tâm của CBNV công ty luôn đồng lòng, đồng sức, quyết tâm gặt hái thành công trong chặng đường những năm tiếp theo. Đặc biệt, chữ “HPC” trên bức tranh được ghép bởi chân dung của 74 CNBV Hải Phát Thủ Đô cùng các đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Hải Phát Group đến chung vui trong buổi lễ.

Bà Vũ Thị Duyên – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự  gửi tặng Ban Lãnh đạo công ty bức tranh ý nghĩa

Trong buổi lễ, Ban Lãnh đạo công ty và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Hải Phát Group đã thực hiện nghi lễ cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng chặng đường 3 năm thành công của Hải Phát Thủ Đô.

Ban Lãnh đạo Công ty cắt bánh mừng Hải Phát Thủ đô tròn 3 tuổi

CBNV nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động và gameshow đặc sắc đã tạo ra không khí buổi tiệc thêm phần màu sắc hứng khởi hơn.

Tiết mục tốp ca “Đường đến đỉnh vinh quang”

Tiết mục “Cảm ơn tình yêu”

Chặng đường 3 năm đã khép lại và Hải Phát Thủ Đô sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Hải Phát Thủ Đô sẽ nhanh chóng trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam.