Tin Hải Phát Land

16 Th7

Hải Phát Land tưng bừng tổ chức lễ ra quân dự án Roman Plaza

Chiều 16/07, Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) tưng bừng tổ chức Lễ ra quân dự án Roman Plaza ngay tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát (Tầng 2, tòa nhà CT4 The Pride, An Hưng, La Khê, Hà Đông) với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ông Nguyễn Hữu Thắng –  Phó Giám đốc kiêm tư lệnh dự án Roman Plaza phát biểu tại Lễ ra quân

Đây là một trong những Lễ ra quân dự án có quy mô nhất từ trước đến nay tại Hải Phát Land. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên kinh doanh hiện đang phân phối dự án Roman Plaza.

Sự kiện có sự tham gia của toàn thể nhân viên kinh doanh hiện đang phân phối dự án 

Thông qua chương trình, các “chiến binh” tại Roman Plaza có thêm cơ hội để thấu hiểu hơn khi được lắng nghe những nhận định, góc nhìn từ Tư lệnh dự án – Phó Giám Đốc Nguyễn Hữu Thắng.

Cũng tại Lễ ra quân dự án, đại diện Ngân hàng Bản Việt cũng đã có những chia sẻ và giải đáp về vấn đề hỗ trợ tài chính đối với khách hàng khi mua căn hộ tại Roman Plaza. Đặc biệt, chương trình còn thu hút CBNV bằng những trò chơi vui nhộn đem lại phút giây thư giãn và tạo thêm nhiều động lực để các “chiến binh” bước vào ‘trận chiến’ tiếp theo.

Cùng chúng tôi xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ ra quân dự án Roman Plaza:

Sự kiện diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa giúp CBNV hiểu rõ hơn về dự án

Lễ ký kết mục tiêu đến từ Tư lệnh dự án và đại diện các khối kinh doanh

Thông qua Lễ ký kết mục tiêu, các “chiến binh” tại dự án Roman Plaza sẽ có thêm động lực để bứt phá trong thời gian tới

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ và giải đáp về vấn đề hỗ trợ tài chính đối với khách hàng khi mua căn hộ tại Roman Plaza

Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên kinh doanh chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra quân dự án Roman Plaza