Tin Hải Phát Land

10 Th8

Hải Phát Land trở thành đơn vị phân phối dự án Malibu Hội An

By : tuan109

Ngày 4/8/2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã tiến hành ký kết hợp tác phân phối Dự án Malibu Hội An với chủ đầu tư Bamboo Capital.

Hải Phát Land ký kết hợp tác phân phối Dự án Malibu Hội An

Malibu Hội An là một trong những dự án chủ đầu tư Bamboo Capital dành rất nhiều tâm huyết, bởi vậy các đối tác cùng song hành được đơn vị lựa chọn rất kỹ lưỡng. Có thể thấy, từ đơn vị thi công, thiết kế, đến quản lý vận hành, phân phối dự án, hỗ trợ vốn… đều là những đơn vị có tên tuổi, nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đơn vị thiết kế BAKH Architecture của Mỹ; Quản lý là MGM Resorts International; Thi công xây dựng Hòa Bình và phân phối bởi Hải Phát Land – 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Công Ty Cổ phần BĐS Hải Phát chi nhánh Đà Nẵng bắt tay ký kết hợp đồng với đối tác.

Tọa lạc tại vị trí vàng, nằm ven bờ biển Hà My, Quảng Nam, trên trục đường được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” với hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam). Dự án có tổng mức đầu tư lên tới gần 2.000 tỷ đồng với quy mô 11 ha, bao gồm 93 căn biệt thự và 690 căn hộ Condotel, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020. Malibu Hội An hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới tại khu vực với chuỗi biệt thự và căn hộ thiết kế hiện đại, độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên.

Mô hình phác thảo của dự án tạo được nhiều điểm nhấn với các nhà đầu tư

Đại diện đơn vị phân phối dự án ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Công Ty Cổ phần BĐS Hải Phát chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ: “Dự án Malibu Hội An là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư. Hơn nữa, với sự tham gia hơp tác của nhiều đối tác có tên tuổi sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo chất lượng, tiến độ, không gian và môi trường sống. Hiện Hải Phát Land đã chuẩn bị đội ngũ với 800 nhân sự chuyên nghiệp để triển khai dự án này…”.

Toàn cảnh bầu không khí sôi nổi của buối lễ ký kết hợp tác dự án Malibu Hội An

Các bên đối tác chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ ký kết hợp tác dự án Malibu Hội An

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, Malibu Hội An sẽ chính thức mở bán vào trung tuần tháng 9/2018.