Tin Hải Phát Land

14 Th4

Hải Phát Land tổ chức lễ ra quân dự án The Phoenix Garden – Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng duy nhất tại phía Tây Hà Nội

By : Hải Phát Land

Vừa qua, vào ngày 10/4/2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đã tổ chức lễ ra quân tại dự án The Phoenix Garden – Đan Phượng. Tham dự lễ ra quân có ban lãnh đạo công ty cùng hơn 60 nhân viên kinh doanh thuộc khối KD1.

Đây là lễ ra quân có quy mô nhất từ trước đến nay. Ngoài việc phổ biến những chiến lược bán hàng cho nhân sự, buổi lễ ra quân này còn có những trò chơi vui nhộn và bữa tiệc vui vẻ để giúp nhân viên kinh doanh của khối KD1 có thể thư giãn và có thêm nhiều động lực bước vào ‘trận chiến’ tiếp theo.


Nhân sự khối KD 1 tiếp nhận dự án


Lãnh đạo khối KD1 chia sẻ chiến lược bán hàng


Những trò chơi vui nhộn giúp nhân viên khối KD1 giảm căng thẳng để bước vào ‘trận chiến’ mới


Buổi lễ ra quân kết thúc bằng bữa tiệc đầm ấm

The Phoenix Garden là dự án 100% biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng hiếm hoi tại khu vực phía Tây Hà Nội. Mỗi lô biệt thự của The Phoenix Garden có diện tích khoảng 200m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 3 tầng với không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt chuẩn biệt thự.

Từ trung tâm Hà Nội di chuyển đến đường vành đai 3 rồi rẽ sang Quốc Lộ 32 khoảng 20km về phía Tây Bắc của Thủ đô sẽ đến Khu đô thị The Phoenix Garden. Bất cứ ai khi bước chân tới đây đều không khỏi ngỡ ngàng, những tưởng mình đang lạc trong một trong thiên đường nghỉ ngơi thực sự.

Được đầu tư bài bản và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, The Phoenix Garden không chỉ tạo ra không gian đẳng cấp của một khu đô thị chuẩn biệt thự mà còn thực sự tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng trọn vẹn để mỗi ngày sống tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị chân thực nhất.