Tin Hải Phát Land

18 Th2

Hai Phat Land tổ chức du xuân 2019 tại Quảng Ninh

By : Hải Phát Land

Hòa cùng không khí xuân về trên khắp cả nước, cũng là dịp để toàn thể CBNV Công ty có buổi dã ngoại, cầu an đầu năm, ngày 16/02/2019 (tức ngày 12 tháng Giêng Âm lịch), Hai Phat Land đã tổ chức chương trình du xuân cho toàn công ty. Hoạt động du xuân diễn ra tại Quảng Ninh với các điểm đến Chùa Cái Bầu – đền Cô Bé Cửa Suốt – đền Cửa Ông – Chùa Ba Vàng.

Ban Lãnh đạo và CBNV Hai Phat Land trong chuyến du xuân tại chùa Ba Vàng

Sau gần 4 giờ di chuyển, điểm đầu tiên đoàn đặt chân đến là chùa Cái Bầu. Chùa tọa lạc tại nơi sơn thủy hữu tình, tựa lưng vào núi, mặt hướng ra vịnh Bái Tử Long.

Tiếp đến, đoàn di chuyển đến đền Cô Bé Cửa Suốt. Đây là nơi thờ vị tiểu thư con của vị vua Trần Quốc Tảng. Đền có ba công trình bao gồm: Đền chính, Giếng Tiên, và động Sơn Trang.

Kết thúc hành trình đền Cô Bé Cửa Suốt, đoàn đến với đền Cửa Ông. Đây là nơi thờ phụng hưng nhượng Đại vương Trần Quốc Tảng cùng nhiều nhân vật nổi tiếng thời nhà Trần. Đền tọa lạc trên ngọn đồi cao 100m nhìn xuống vịnh Bái Tử Long. Tại đây, du khách có thể dâng hương để cầu Phúc – Lộc – Tài tại đền Hạ, đền Trung, đền Thượng.

Đội hậu cần chuẩn bị sắp lễ tại đền để dâng hương

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục di chuyển đến chùa Ba Vàng. Ngôi chùa được tọa lạc ở lưng chừng núi Thành Đẳng. Đây là nơi hội tụ văn hóa tâm linh, lan tỏa giá trị tinh thần, cầu bình an được nhân dân thường xuyên lui đến. Đây cũng là địa điểm cuối cùng trong hành trình du xuân của Hai Phat Land.

Ban Lãnh đạo cùng CBNV chụp ảnh kỷ niệm cùng trụ trì chùa Ba Vàng

Chuyến du xuân đầu năm đem lại cho tất cả mọi người một niềm vui trọn vẹn cũng như mong cầu năm mới bình an, may mắn. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty kết nối, gắn bó và hiểu nhau hơn để sát cánh hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2019.

 

CBNV chụp ảnh lưu niệm trong chương trình du xuân