Tin Hải Phát Land

31 Th3

Hải Phát Land tổ chức đá bóng giao hữu với Hiệp hội bất động sản

By : Hải Phát Land

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát và Câu lạc bộ báo chí bất động sản, thuộc Hiệp hội Bất động sản tại sân bóng C500 – Học viện An Ninh. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Hải Phát Land, lãnh đạo các đơn vị báo chí và rất nhiều cổ động viên là các cán bộ, nhân viên, các nhà báo, phóng viên của cả hai đơn vị.

Với mục đích tăng cường sự đoàn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và một trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội bóng.

Tỷ số chung cuộc hòa 0–0 giữa hai đội. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của cán bộ – nhân viên, các nhà báo, phóng viên giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, còn có sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên và các phóng viên, nhà báo của hai đội. Qua đó, các cầu thủ và cổ động viên 2 đội đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đồng thời  là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.