Tin Hải Phát Land

08 Th6

Hải Phát Land tổ chức chương trình “Bé là nụ cười” mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ nhân viên

By : Hải Phát Land

Chiều ngày 26/5, Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) tưng bừng tổ chức ngày Tết thiếu nhi cho toàn bộ con em cán bộ nhân viên ngay tại sảnh công ty (Tầng 2, tòa nhà The Pride, An Hưng, La Khê, Hà Đông) với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Luôn nhận thức rõ về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối hành trình cuộc sống của chính cha mẹ mình. Hải Phát Land luôn mong muốn tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa giành cho CNNV công ty, để tạo ra sân chơi, những giây phút thư giãn đầy ắp yêu thương bên gia đình.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó chủ tịch HĐQT Hải Phát Land phát biểu trong sự kiện

Sự kiện là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho con em cán bộ nhân viên Hải Phát Land. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và các em nhỏ. Nhiều trò chơi vận động, đố vui trí tuệ và rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được BTC trao tặng đến các bé.

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau. Đây là hoạt động thường niên mà Hải Phát Land tổ chức nhằm tạo thêm niềm phấn khởi động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty.

Cùng xem một số bức ảnh đẹp tại chương trình “Bé là nụ cười”:

Sự kiện thu hút sự có mặt của nhiều em nhỏ là con của CBNV Hải Phát Land

Chương trình được đầu tư xây dựng về nội dung với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục ảo thuật khiến nhiều bạn trẻ tò mò

Tiết mục xiếc thú tạo nhiều niềm vui bất ngờ tới các em nhỏ

Những trò chơi tương tác vui nhộn từ chương trình đem lại giây phút thư giãn đầy ắp yêu thương

Không gian quà tặng được các em nhỏ đặc biệt yêu thích tại chương trình