Tin Hải Phát Land

05 Th5

Hải Phát Land tổ chức chào cờ hàng tháng cho nhân viên

By : Hải Phát Land

Với mong muốn mang đến những phút giây thư giãn sau giờ làm việc, kết nối tinh thần đoàn kết nội bộ, Hải Phát Land tổ chức sự kiện chào cờ hàng tháng cho nhân viên với nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn.

Tổng Giám đốc Vũ Kim Giang phát biểu trong Lễ chào cờ đầu tiên của Hải Phát Land

Ngày 4/5, sự kiện chào cờ đầu tiên với chủ đề “Khát vọng” đã mở màn cho chuỗi chương trình hàng tháng rất ý nghĩa này của Hải Phát Land.

Với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Hải Phát Land, chương trình chào cờ “Khát vọng” thông qua hàng loạt các trò chơi vui nhộn đã thực sự tạo nên một môi trường gắn kết, gần gũi.

Ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Sự kiện chào cờ là một chương trình rất ý nghĩa, ban lãnh đạo công ty mong muốn thông qua những hoạt động như thế này để được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ nhân viên Hải Phát Land, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống, hi vọng mỗi nhân viên Hải Phát Land sẽ luôn cảm thấy tự hào khi là một phần của công ty”.

Cùng chúng tôi xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ chào cờ: Sống Khát vọng – Thành công không còn là bí mật:

 

Sự kiện chào cờ với chủ đề “Sống khát vọng – Thành công không còn là bí mật” đầu tiên khép lại với nhiều cảm xúc, nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho những nhân viên may mắn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những chương trình được nhân viên Hải Phát Land mong chờ nhất hàng tháng.