Tin Hải Phát Land

05 Th5

Hải Phát Land tham gia thi đấu và tài trợ Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS Cup 2018

By : Hải Phát Land

Vào lúc 15h00, ngày 05/05 tại Sân bóng Viettel 2, ngõ 155 đường Trường Chinh, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS Cup 2018. Đây là giải bóng đá thường niên do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức. Hải Phát Land tham gia giải với tư cách là đội thi đấu và nhà tài trợ.

Hải Phát Land tham gia thi đấu và tài trợ Giải bóng đáng Bất động sản Việt Nam  – VARS CUP 2018

Tiếp nối thành công Giải bóng đá Bất động sản – VARS CUP tổ chức năm 2016, 2017 với sự tham gia của nhiều đội bóng đến từ Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng, các doanh nghiệp BĐS khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Môi giới Bất động sản tổ chức “Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS Cup 2018”. Đây là Giải bóng đá được tổ chức thường niên, là sân chơi giao lưu, kết nối cộng đồng giữa các Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh BĐS, các Sàn giao dịch bất động sản.

Giải đấu hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi cho Cán bộ, Nhân viên nhằm nâng cao sức khỏe và hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó sẽ tăng cường tính liên kết giữa các Hội viên của Hội cũng như liên kết với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực bất động sản.

Giải bóng đá diễn ra đồng thời tại 4 điểm: Miền Bắc, miền Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa trong đó tại miền Bắc có 15 đội tham gia và Hải Phát Land là đơn vị có đội tuyển tham dự thi đấu cũng như tài trợ cho giải bóng.

Tại vòng bảng của giải có tổng 21 trận đấu chia thành 3 lượt và ở lượt 1, đội tuyển Hải Phát Land sẽ thi đấu với đương kim vô địch miền Bắc năm 2017 là An Việt Hưng.

Trận đấu diễn ra gay cấn ngay từ những phút đầu tiên. Với việc thi đấu với đội đương kim vô địch khu vực phía Bắc, đội tuyển Hải Phát Land thi đấu theo chiến thuật phòng ngự – phản công. Từ cuối hiệp 1 cho đến giữa hiệp 2, Hải Phát Land có một số cơ hội ghi bàn thắng tuy nhiên thiếu một chút may mắn nên chưa thành công. Tỷ số của trận đấu giữa Hải Phát Land và An Việt Hưng hòa 0:0, Hải Phát Land ghi được 1 điểm. Theo đánh giá của các đội tuyển trong vòng bảng cũng như cổ động viên, cơ hội thành công của Hải Phát Land trong các vòng tới là rất lớn bởi đã vượt qua đối thủ ‘đáng gờm’ nhất của giải đấu.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Hải Phát Land sẽ thi đấu lượt thứ 2 vào ngày 12/5 với đội tuyển Địa ốc Năm sao.

Một số hình ảnh khai mạc giải đấu và trận đấu giữa đội tuyển Hải Phát Land và An Việt Hưng:

Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2018

Đội tuyển Hải Phát Land mặc áo màu cam thi đấu với đội tuyển An Việt Hưng