Tin Hải Phát Land

21 Th11

Hải Phát Land tham gia “Hành trình kết nối yêu thương” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Với mong muốn mang yêu thương đến với trẻ em nghèo, kém may mắn, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn về kinh tế đối với gia đình bệnh nhân, Hải Phát Land đã cùng BTC chương trình “Hành trình Kết nối yêu thương” trao tặng hàng trăm suất quà ý nghĩa cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại diện Hải Phát Lnad và các đơn vị tài trợ chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương” đã diễn ra vào ngày 21/11 với sự tham gia của bà Lưu Lan Anh – Giám đốc Hành trình Kết nối yêu thương Việt Nam. Về phía đại diện Hải Phát Land có ông Nguyễn Quốc Huy – Phó chủ tịch HĐQT cùng đại diện Công đoàn, HCNS cùng với đó là các đại diện của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện Bệnh viện Nhi Trung Ương cùng 100 trẻ em đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, bà Lưu Lan Anh bày tỏ: “Con tàu hành trình kết nối yêu thương 2018 đã đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự chú ý của người dân sở tại. Tôi xin thay mặt Ban tổ chức, cảm ơn đại diện các nhà tài trợ, các hoa hậu, hoa khôi đã tới chia sẻ và trao quà cho các em. Đồng thời tôi mong rằng các mạnh thường quân sẽ đồng hành với chúng tôi trong nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng vượt qua những cơn đau cả về thể xác lẫn tinh thần”.

Đối với Hải Phát Land, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong nhiều năm qua Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng ý nghĩa. Mỗi năm Hải Phát Land đều trích một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện với mong muốn đồng hành và sẻ chia, hướng đến một xã hội hạnh phúc, đủ đầy hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện:

Bà Lưu Lan Anh – Giám đốc Hành trình Kết nối yêu thương Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện có mặt tại buổi trao quà thiện nguyện

Đại diện Hải Phát Land tổ chức trao quà và động viên các bệnh nhi

BTH