Tin Hải Phát Land

01 Th7

Hải Phát Land tham dự lễ ra quân và tham quan nhà mẫu dự án Eco Lake View

By : Hải Phát Land

Vào 8h30 ngày 1/6/2017, hơn 130 cán bộ nhân viên cùng lãnh đạo của Hải Phát Land đã đến tham gia buổi lễ ra quân và tham quan nhà mẫu dự án Eco Lake View tại phòng bán hàng và nhà mẫu dự án Eco Lake View 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Eco Lake View là tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại bao gồm 02 tòa tháp căn hộ (mỗi tòa gồm 32 tầng) và đặc biệt 01 tòa thương mại và để xe 9 tầng vô cùng rộng rãi. Đây là một trong những dự án trọng điểm tại Q.Hoàng Mai của Ecoland, dự án kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố cao cấp, sang trọng, không gian sống thoáng đãng được đánh giá là “hàng hiếm” ở Hà Nội.

Mô hình dự án Eco Lake View

Mở đầu buổi lễ ra quân, ông Nguyễn Quốc Huy – Đại diện cho đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) chia sẻ: “Eco Lake View là dự án có vị trí đắc địa và không gian trong lành cùng hệ thống tiện ích nội khu xung quanh. Ở Hà Nội hiếm có dự án nào chất lượng cao cấp nhưng lại có giá tầm trung như dự án này”.

Ông Nguyễn Quốc Huy (Cố vấn TGĐ Hải Phát Land) chia sẻ về Tổng quan dự án Eco Lake View tại buổi lễ

Buổi lễ ra quân là sự kiện để cán bộ nhân viên Hải Phát Land hiểu rõ thêm về dự án, nắm được các “key point, key sale” để tư vấn cho khách hàng hiệu quả nhất. Sau phần chia sẻ về tổng quan dự án của đại diện Hải Phát Land, ông Đào Văn Công – Đại diện chủ đầu tư Ecoland tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của cán bộ nhân viên Hải Phát Land về dự án.

Ông Đào Văn Công (áo xanh) – Đại diện chủ đầu tư Ecoland trả lời câu hỏi của cán bộ nhân viên

Buổi lễ ra quân dự án Eco Lake View kết thúc với hoạt động chụp ảnh tập thể gắn kết tinh thần nội bộ công ty. Chúc cho hoạt động bán căn hộ của cán bộ nhân viên Hải Phát Land cũng sẽ thành công như dự án này !

Một số hình ảnh về nhà mẫu Eco Lake View: