Tin Hải Phát Land

01 Th7

Hải Phát land tham dự lễ ra quân dự án Gold Season

By : Hải Phát Land

Vào chiều ngày 18/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát Land đã tham dự lễ ra quân dự án Gold Season tại tòa nhà TNR 54 Nguyễn Chí Thanh – HN. Sự kiện có sự tham gia của của ban lãnh đạo TNR Holdings Việt Nam, Hải Phát Land và đông đảo cán bộ nhân viên công ty.

Gold Season là dự án chung cư cao cấp được quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam và do Hải Phát Land phân phối chính thức. Đây là tổ hợp thương mại và căn hộ gồm 4 tòa Xuân, Hạ, Thu và được ví như Manhattan thu nhỏ của Hà Nội.

Cán bộ nhân viên Hải Phát tham quan mô hình dự án Gold Season gồm 4 toag: Summer 1, Summer 2, Autumn, Spring.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Huy cố vấn TGĐ Hải Phát Land chia sẻ : ‘’Ở Hà Nội có lẽ Gold Season là dự án chung cư duy nhất có căn hộ trong suốt với 3 lớp kính có thể cản tia cực tím từ bên ngoài vào và hạn chế tỏa nhiệt từ bên trong ra. Đây cũng là dự án có sự khác biệt lớn về view và mang lại đẳng cấp thực sự cho người sử dụng’’.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Cố vấn Tổng giám đốc Hải Phát phát biểu tại sự kiện

Sau bài phát biểu của đại diện Hải Phát, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cũng có những chia sẻ về các chính sách ưu đãi hỗ trợ mua nhà hấp dẫn mà Gold Season đang triển khai. Ông Dũng nhấn mạnh: ‘’Bộ phận Kinh Doanh và Sale cần lưu ý đến mức thu nhập của khách hàng để đưa ra những phương hướng tư vấn phù hợp nhất’’.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam chia sẻ về các chính sách của dự án GoldSeason

Lễ ra quân dự án  Gold Season là sự kiện để cán bộ nhân viên công ty hiểu rõ hơn về dự án, yêu mến và có tinh thần làm việc hăng say hơn. Sau phần phát biếu của lãnh đạo công ty về dự án, cán bộ nhân viên của Hải Phát liên tục đưa ra những câu hỏi thảo luận về dự án. Sự kiện thành công tốt đẹp và chúc cho hoạt động bán căn hộ của Gold Season cũng suôn sẻ thành công như thế !