Tin Hải Phát Land

02 Th8

Hải Phát Land ra mắt HPC Landmark 105 với chính sách bán hàng “khủng” nhất phía Tây Hà Nội

By : tuan109

Vào lúc 9h00 ngày thứ 7 (05/08/2017) tới, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) sẽ tổ chức Lễ ra mắt và mở bán dự án HPC Landmark 105 tại Sảnh mở bán – tầng 2 , CT4  The Pride (Tố Hữu, Hà Đông) với chính sách bán hàng ưu đã nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Theo đó, khi tham gia sự kiện và ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua một căn nhà – Rinh quà bốn bánh” là một chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng.

HPC Landmark 105 chính thức ra mắt với chính sách bán hàng ưu đãi nhất phía Tây Hà Nội

Không những thế, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay 365 triệu đồng từ chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 50% giá trị của căn hộ là khách hàng có thể nhận nhà và vào ở 02 năm không cần thanh toán. Như vậy, chi phí mua nhà được chia đều thành hai giai đoạn, sau khi hoàn thành xong giai đoạn 1, khách hàng có 24 tháng để hồi phục kinh tế và bước vào giai đoạn thanh toán tiếp theo.

Bên cạnh đó, đây còn là chính sách thể hiện tinh thần nhân văn của chủ đầu tư khi đưa ra thông điệp “Nhà bạn ở – Hải Phát Thủ Đô lo”. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ thời gian định cự tại một dự án cao cấp gần đó hoàn toàn miễn phí với thời gian lên tới 09 tháng từ lúc ký hợp đồng mua bán cho đến lúc nhận nhà. Trong trường hợp không cần hỗ trợ chỗ chính sách nói trên, khách hàng sẽ được nhận được số tiền tương đương với chi phí thuê nhà là 54 triệu.

Đối với khi khách hàng sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ lãi xuất 0% và ân hạn gốc trong 18 tháng đầu đồng thời được miễn phí 100% khi trả nợ trước hạn. Không dừng lại ở đó, tại chính sách này, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác như được sở hữu 01 tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng, được tặng TV 48” với trị giá 13 triệu đồng, được tặng 1 điều hòa trị giá 8 triệu đồng, được hưởng 4% giá trị trước thuế nếu thanh toán 70% giá trị căn hộ và 6% giá trị trước thuế nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ, tặng ngay gói combo chăm sóc sức khỏe bao gồm các dịch vụ tiện ích như gym, bơi, yoga… lên tới 45 triệu đồng, hay khách hàng được miễn phí 02 năm gửi ôtô và dịch vụ quản lý tòa nhà…

Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0936 264 365

Website: http://hpclandmark105.vn/