Tin Hải Phát Land

22 Th3

Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land – Lần thứ I có gì đặc biệt

By : Hải Phát Land

Với mong muốn tạo ra sự khởi sắc mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thời điểm đầu năm mới đồng thời thể hiện sự tri ân tới các khách hàng, Hải Phát Land sẽ tổ chức Lễ hội Hai Phat Land Property Festival – Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land – Lần thứ I.

  • Thời gian: ngày 0607/04/2019
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – số 01 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Lễ hội Bất động sản sẽ là sự kiện thường niên của Hải Phát Land, nhằm mục đích kích cầu và thúc đẩy kinh doanh bất động sản, nâng tầm thương hiệu cho các đơn vị tham gia. Đây chính là dịp để các chủ đầu tư lớn giới thiệu dự án, sản phẩm và thể hiện sự tri ân với khách hàng.

Đồng thời cũng cơ hội hiếm có để khách hàng có thể mua các sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu khủng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Không chỉ vậy, khách tham dự còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nghe các chuyên gia chia sẻ, tư vấn về thị trường, cách đầu tư và chọn mua bất động sản hợp lý nhất.

Sự kiện hội tụ gần 30 gian hàng với những dự án độc đáo, được săn đón trên thị trường, bao gồm đa dạng các loại hình từ thấp tầng, cao tầng, đến nghỉ dưỡng, đất nền… Ngoài ra, lễ hội còn có sự góp mặt của các đơn vị về tư vấn thiết kế, tư vấn nội thất, đơn vị phát triển công nghệ Bất động sản.

Trong khuôn khổ hai ngày lễ hội, một chương trình tọa đàm quan trọng cũng sẽ được diễn ra. Đó là Tọa đàm Công nghệ Bất Động Sản vào sáng ngày 07/04, trao đổi thông tin về xu hướng phát triển Bất động sản tại Việt Nam và khu vực Hà Nội năm 2019.

Khách tham dự Lễ hội có thể tham gia giao lưu và nghe các chuyên gia chia sẻ, tư vấn những thông tin mới nhất về thị trường, cách đầu tư và chọn mua bất động sản hợp lý nhất, đồng thời được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại do Công ty V-Tech Homes (đơn vị bảo trợ về công nghệ bất động sản) triển khai.

Bên cạnh đó, tất cả khách tham dự lễ hội đều nhận được một phần quà giá trị từ ban tổ chức. Đặc biệt mỗi khách hàng có giao dịch thành công trong hai ngày diễn ra sự kiện sẽ được nhận một lá phiếu bốc thăm may mắn để quay thưởng. 01 khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 xe Vinfast Fadil trị giá 465.000.000 TRIỆU đồng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức cùng sự góp mặt của những chuyên gia, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land năm nay hứa hẹn sẽ tạo ra một “sân chơi” lớn, tác động tích cực vào sự phát triển chung của ngành bất động sản cả nước, đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa cho khách hàng nhờ chính sách ưu đãi cao.

 

Mọi thông tin chi tiết về Lễ hội vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963 69 05 50

Website:  www.haiphatlandfestival.com.vn

Hãy cùng chờ đón – dõi theo và đồng hành !