Tin Hải Phát Land

13 Th10

Hải Phát Land ký Văn bản ghi nhớ hợp tác cùng chủ đầu tư Tiến Bộ Group

Là 1 trong 3 đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam, được sự tin tưởng, chọn lựa của chủ đầu tư dự án Green City – dự án trọng điểm mang tính đột phá của thị trường Bất động sản Bắc Giang, đại diện Hải Phát Land đã ký Văn bản ghi nhớ hợp tác cùng Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group), trong khuôn khổ “Lễ ra mắt dự án và giới thiệu cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp Green City Bắc Giang”.

Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 13/10 tại thành phố Bắc Giang do đại diện chủ đầu tư tổ chức. Tham dự sự kiện có đại diện Hội Môi giới BĐS Việt Nam, chủ đầu tư, và các đơn vị phân phối dự án trong đó có Hải Phát Land.

Lễ ra mắt dự án và giới thiệu cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp Green City Bắc Giang

Sự kiện diễn ra vô cùng hoành tráng với những mô hình mô phỏng các tiện ích đa dạng và hấp dẫn của dự án Green City bởi những hình ảnh 3D, video, TVC giới thiệu về tổng quan, thiết kế dự án được trình chiếu trên màn hình khổ lớn, tạo cho khách hàng cái nhìn đa chiều, hấp dẫn và thú vị đến từng phút giây.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại đây, đại diện Hải Phát Land đã ký kết cùng chủ đầu tư Tiến Bộ Group, Văn bản ghi nhớ hợp tác, khẳng định hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền chặt của cả hai bên.

Ông Lại Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land ký cam kết cùng chủ đầu tư TTB Group

“Green City – khu đô thị xanh phong cách Singapore” tọa lạc ở vị trí được mệnh danh là mảnh đất “vàng”, thuộc khu dân cư đường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, với tổng mức đầu tư là 1.200 tỷ đồng trên diện tích hơn 1,6 ha, gồm 4 tòa chung cư cao 21 tầng và hơn 1000 căn hộ. Đây chính là một tuyệt tác đầy sáng tạo do bộ óc và bàn tay của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản tạo nên. Khu đô thị Green City hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng ấn tượng cho Bắc Giang, giúp nâng cao tỷ trọng tăng trưởng và phát triển kinh tế tại nơi đây trong thời gian sắp tới.

Có thể nói đây là lần đầu tiên Bắc Giang sở hữu một quần thể khu đô thị sang trọng và đẳng cấp đến thế này cũng như là lần đầu tiên tại đây có một sự kiện hoành tráng, làm khuấy động được thị trường bất động sản Bắc Giang đã nóng nay còn nóng hơn. TTB Group là đơn vị tiên phong, đi đầu trong từng thiết kế về tiện ích nội khu lẫn không gian sống xanh, mang đẳng cấp Singapore hiện đại.

Đại diện TTB Group cho biết, ngay tại lễ ra mắt đã có đến gần 300 khách mời đến tham quan dự án và có rất nhiều khách hàng đặt mua trước căn hộ và có ý định đầu tư hợp tác lâu dài. Điều đó cho thấy Green City chính là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả, nơi giao thoa của nền văn hóa Á –Âu tuyệt vời và hơn cả chính là nơi “hợp tác phát triển – bền vững tương lai”.

Khách hàng quan tâm đến tìm hiểu về dự án

Với sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cái nhìn mới mẻ cho quý khách hàng, tạo được dấu ấn độc đáo cho dự án. Dự kiến dự án sẽ bắt đầu được mở bán và bàn giao trong thời gian sớm nhất, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, sự lựa chọn hàng đầu từ giới đại gia, nhà doanh nhân đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.