Tin Hải Phát Land

17 Th10

Hải Phát Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh trở thành đối tác phân phối chiến lược siêu dự án EverGreen

By : Hải Phát Land

Tiếp nối thành công trong việc phân phối hàng chục dự án với hàng nghìn sản phẩm cao cấp trên cả nước, Hải Phát Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh (thuộc hệ thống Hải Phát Land) trở thành đơn vị phân phối chính thức siêu dự án EverGreen.

Theo đó, ngày 15/10/2018 vừa qua, tại Khu Marina Club dự án Evergreen đã diễn ra Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược giữa TNR Holdings Việt Nam và Hải Phát Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh đối với dự án EverGreen.

Sự kiện ký kết không chỉ đánh dấu sự tin tưởng của TNR Holdings Việt Nam đối với Hải Phát Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh mà còn khẳng định một dấu mốc quan trọng đối với Hải Phát Land trên thị trường bất động sản. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, Hải Phát Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ trở thành đối tác quan trọng với các chủ đầu tư lớn trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản trên thị trường.

TNR Holdings Việt Nam ký kết hợp tác cùng Hải Phát Land chi nhánh Hồ Chí Minh

EverGreen sở hữu không gian sống đẳng cấp thiết kế độc đáo tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây là điểm hội tụ của 3 dòng sông cùng một nền đất đắc địa, đắc thủy hiếm có tại khu Nam Sài Gòn, sẽ không có gì ngạc nhiên khi EverGreen tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với những người chuộng phong thủy đang tìm kiếm một nơi an cư sinh tài vượng khí tạo sự nghiệp vững bền. Ngoài ra, dự án EverGreen nằm gần ngay khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng – một trong những dự án tạo nên cú hích mạnh mẽ cho khu vực Nam Sài Gòn.

Các căn biệt thự tại EverGreen mang một ý tưởng thiết kế khác biệt là sự kết hợp giữa không gian và hình dáng tạo xóa đi sự nhàm chán trong thiết kế thông thường. EverGreen sử dụng thủ pháp so le giữa 2 khu nhà đối diện, đảm bảo tính riêng tư, cho phép các khoảng trống được lấp đầy bởi ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo tầm nhìn vương giả cho từng căn phòng của biệt thự.

EverGreen hội tụ tinh hoa nhân loại

Độc đáo hơn của dự án EverGreen chính là hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp như một thành phố thu nhỏ dành riêng cho giới thượng lưu. Đến với Evergreen, các chủ sở hữu sẽ tìm thấy lối kiến trúc hoàn mỹ đến từng chi tiết, những tiện ích vượt tầm thế giới và chắn chắn chưa bao giờ xuất hiện tại Việt Nam như: nhà hàng tổ chim độc đáo, hồ bơi lười, bến du thuyền, công viên trung tâm… Đặc biệt bến du thuyền Marina – cập bến trực tiếp vào quảng trường trung tâm Evergreen, với đủ các loại cọc tàu và bến đậu cho nhiều loại du thuyền khác nhau.

Với sự khác biệt theo tiêu chuẩn hạng sang của nhân loại, EverGreen xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hải Phát chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ cụ thể: 26 Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.086.268