Hải Phát Land đón tiếp thành công Đoàn đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa Chất đến tham quan trụ sở doanh nghiệp

Hải Phát Land | 10/08/2022

Chiều ngày 8/8/2022 Hải Phát Land vinh dự được đón Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, GS.TS Trần Thanh Hải cùng với các thầy cô trong Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp, Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai, đến tham quan đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa hai bên

Trải qua rất nhiều cuộc trao đổi giữa Nhà Trường và Doanh nghiệp nhằm thiết lập mối quan hệ trong chiến lược đào tạo, tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong thời gian sắp tới, đại diện Ban Tuyển dụng và Đào tạo Hải Phát Land đã có lời mời  Ban Giám hiệu, Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp và các Giảng viên các khoa trực thuộc Trường Đại học Mỏ - Địa Chất đến tham quan trụ sở doanh nghiệp, và làm việc cùng Ban lãnh đạo công ty.


Ban lãnh đạo Hải Phát Land làm việc cùng Đoàn đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa Chất

Thứ 2 ngày 8/8/2022, Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land - Ông Lê Đình Chung cùng một số cán bộ trong ban lãnh đạo Hải Phát Land đã trân trọng tiếp đón đoàn Đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa Chất dẫn đầu là GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường tiếp theo là PGS. TS Nguyễn Việt Hà - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp, PGS.TS Lê Đức Tình - Trưởng khoa Trắc Địa - Bản đồ và Quản lý đất đai và TS. Nguyễn Gia Trọng - Trưởng Bộ môn Trắc địa cao cấp, đến tham quan và làm việc tại trụ sở chính của Hải Phát Land, tòa CT4, The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Chuyến thăm được xem là sự kiện đánh dấu cột mốc mới trong mối quan hệ giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp.

Tại sự kiện, Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land, ông Lê Đình Chung đã bày tỏ sự hân hạnh khi được chào đón Đoàn đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa Chất đến với công ty, và cũng trao đổi cùng Đoàn đại biểu về định hướng, kế hoạch cụ thể khi kết hợp cùng Nhà trường trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản. Theo đó, Hải Phát Land sẵn sàng phối hợp cùng Nhà trường với đầu mối là Ban Tuyển dụng và Đào tạo, tổ chức các buổi hướng nghiệp, tham quan thực tế cho các bạn sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc chính thức tại Hải Phát Land ngay sau khi ra trường. 


Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land - ông Lê Đình Chung phát biểu tại sự kiện.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, Hiệu Trưởng GS.TS Trần Thanh Hải cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của Doanh nghiệp, đồng thời ông cũng hoan nghênh sự hợp tác chiến lược giữa Nhà Trường và Hải Phát Land. Ông bày tỏ tin tưởng rằng, sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ thúc đẩy việc trao đổi đào tạo chuyên môn; tham gia xây dựng các môn học đúng thực tiễn cho các bạn sinh viên; xây dựng môi trường làm việc thực tế, giúp sinh viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng và thêm kinh nghiệm làm việc.


Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land - Ông Lê Đình Chung tặng hoa và quà cho GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa Chất

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu, Đoàn Đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa Chất  bắt đầu tour tham quan trụ sở Hải Phát Land với sự dẫn dắt của Phó Tổng Giám đốc Lê Đình Chung và Phó Ban Tuyển dụng Đào tạo Ông Lê Viết Hùng. Các Thầy đã được trải nghiệm và giao lưu với nhân viên Hải Phát Land tại các bộ phận khác nhau thuộc hệ sinh thái trong công ty. Đặc biệt trong chuyến tham quan này, Đoàn cũng được lên trụ sở của Tập đoàn Hải Phát và được giao lưu với các Anh, Chị đại diện nơi đây. 


Đoàn đại biểu đi tham quan Trụ sở Hải Phát Land


Đoàn Đại biểu tham quan khu làm việc của Nhân viên Khối Kinh doanh 

Sự kiện Trao đổi và Tham quan khép lại trong sự kỳ vọng lạc quan của hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng của Hải Phát Land trong công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực bất động sản.


 Hải Phát Land và Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong tương lai sẽ có thể ký kết các biên bản hợp tác chính thức giúp phát triển nguồn nhân lực BĐS

Trong suốt 13 năm phát triển, Hải Phát Land đã tuyển dụng và trao cơ hội việc làm cho hàng ngàn các bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước. Tính riêng công tác đào tạo nội bộ, công ty đã tổ chức hơn 50 khóa đào tạo kỹ năng, đào tạo cho khoảng 1.200 nhân sự. Công tac đào tạo bồi dưỡng, phát triển nhân sự đã mang lại thành công cho các nhân sự trẻ ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các vị trí nòng cốt của công ty. Trong năm 2022, Hải Phát Land đã và đang hợp tác với các Trường Đại học lớn trên cả nước như Trường Đại học Thương Mại, Đại học Mở Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Xây dựng,... trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Bất động sản, tổ chức các buổi hướng nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, có cơ hội làm việc chính thức tại Hải Phát Land.