Tin Hải Phát Land

13 Th10

Hải Phát Land chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ban Thương Hiệu Hải Phát Land xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Lãnh Đạo, CBNV Công ty trong ngày lễ đặc biệt này. 

Doanh nhân là người không chỉ chịu trách nhiệm cho riêng cuộc đời họ mà còn có biết bao con người đi theo, gắn bó và phát triển với họ. Cộng đồng doanh nhân có một điểm chung cơ bản là cùng theo đuổi mục đích kinh doanh, cống hiến hết mình cho nghề nghiệp của mình, qua đó đạt được mục tiêu, lợi ích cho cá nhân, tập thể, gia đình và xã hội.

Dù nhìn nhận theo cách nào thì một nhà lãnh đạo trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay phải đảm bảo được 3 yếu tố: Khả năng tạo tầm nhìn, khả năng truyền cảm hứng và khả năng gây ảnh hưởng. Để thành công trên thương trường, tạo được tầm ảnh hưởng, người doanh nhân phải hội tụ đủ cả bốn yếu tố: Nhân – Nghĩa – Trí – Dũng.

Cuối cùng, chúc cho các doanh nhân Việt Nam, luôn đủ nghị lực, nhân, nghĩa, trí, dũng để đưa doanh nghiệp hội nhập kinh tế thế giới, mang lại lợi ích cho cá nhân, tổ chức và đất nước.