Tin Hải Phát Land

01 Th8

Hải Phát Land chính thức ra mắt bộ nhận diện Thương hiệu trong chương trình Chào cờ tháng 8

Ngày 01/08, tại Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) vừa diễn ra Chương trình Chào cờ tháng 8 vô cùng ý nghĩa và sôi nổi. Chương trình có sự tham gia của Ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hải Phát Land.

Chương trình có sự hiện diện đông đủ của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV tại Hải Phát Land

Chương trình Chào cờ tháng 8 được BTC kết nối trực tiếp với các điểm cầu chi nhánh của Hải Phát Land như: Điểm cầu Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phát Toàn Cầu, Long Biên, Tân Tây Đô, Chi nhánh Phía Nam, Đà Nẵng,… Đây không chỉ là dịp để CBNV có cơ hội giao lưu, gắn kết mà còn là nơi vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 7 vừa qua.

Chương trình được BTC đầu tư với nhiều nội dung ý nghĩa

Cũng tại sự kiện, BTC đã chính thức ra mắt bộ nhận diện Thương hiệu mới của Hải Phát Land. Đồng thời, tổ chức chương trình Tọa đàm đầy ý nghĩa với chủ đề “Vai trò của xây dựng Thương hiệu đối với phát triển doanh nghiệp” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông Thương hiệu và Marketing.

Cùng chúng tôi xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chương trình “Chào cờ tháng 8”:

“Chào cờ” là một trong những chương trình được tổ chức hàng tháng tại Hải Phát Land

Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu Tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh trong tháng 7/2018

Chương trình là nơi vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 7

Hải Phát Land chính thức ra mắt bộ nhận diện Thương hiệu trong chương trình Chào cờ tháng 8

Ông Lại Tiến Mạnh – Giám đốc điều hành Mibrand, là một trong những chuyên gia về thương hiệu đã có những chia sẻ tại Chương trình

Chương trình tọa đàm với chủ đề “Vai trò của xây dựng Thương hiệu đối với phát triển doanh nghiệp” có sự tham gia của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát; Ông Đặng Vũ Hiệp – Giám đốc điều hành Công ty Cococo Media; Diễn giả Lại Tiến Mạnh – Giám đốc điều hành Mibrand