Tin Hải Phát Land

25 Th9

Hải Phát Group ra mắt Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ

By : tuan109

Ngày 13/9/2017, Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ Hải Phát đã có buổi ra mắt và giới thiệu thông tin hoạt động tại Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát. Với hơn 30 thành viên tham gia, buổi hoạt động đầu tiên của câu lạc bộ đã diễn ra hết sức sôi động. Thời gian hoạt động của câu lạc bộ từ 18h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.

                  Ông Nguyễn Quốc Huy – Người sáng lập Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ Hải Phát

Với mong muốn trung tâm đào tạo & huấn luyện nhân tài sẽ cung cấp nguồn nhân lực: Nhà quản lý, Lãnh đạo, CEO trẻ tài năng và bản lĩnh cho các công ty thành viên thuộc toàn Tập đoàn Hải Phát và các doanh nghiệp, tổ chức khác, Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ Hải Phát ra đời để kết nối và hội tụ những cá nhân có khát vọng trở thành nhân tài, lãnh đạo trong tương lai. Đây cũng là môi trường học tập, rèn luyện tư duy, kỹ năng mềm, khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo để giúp các bạn trẻ thành công.

                Hơn 30 thành viên đầu tiên của câu lạc bộ trong lễ ra mắt

Đối tượng tham gia là nhân viên Hải Phát Group yêu thích kinh doanh, khát vọng vươn lên trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện có mong muốn thay đổi bản thân, tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao phẩm chất cá nhân hướng đến thành công. Khi đăng ký gia nhập câu lạc bộ, các thành viên sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo & huấn luyện chuyên sâu để thiết kế lên bản đồ chiến lược phát triển sự nghiệp cá nhân cho cuộc đời mình dưới sự dẫn dắt và chỉ dẫn của những chuyên gia, CEO hàng đầu Việt Nam.