Tin Hải Phát Land

23 Th12

Hải Phát Land khai trương Công ty CP BĐS Hải Phát Hội Quán

By : Hải Phát Land

Sáng 22/12/2017 , Công ty CP BĐS Hải Phát đã chính thức khai trương công ty thành viên – Công ty CP BĐS Hải Phát Hội Quán.

Phát biểu trong lễ khai trương, ông Vũ Kim Giang, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hải Phát bày tỏ sự cảm ơn tới tất cả những thành viên trong Công ty đã nỗ lực làm việc trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông Vũ Kim Giang cũng khẳng định, việc khai trương Công ty BĐS Hải Phát Hội Quán là bước đi chiến lược trong lộ trình mở rộng thị phần, chiếm lĩnh thị trường bất động sản của Hải Phát Land.

Ông Nguyễn Văn Cường, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hải Phát Hội Quán cho biết, Công ty được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối đất nền tại Hà Nội và mở rộng ra các tỉnh miền Bắc. Hiện tại, Công ty đã có kế hoạch dài hạn và sẽ nỗ lực để thực hiện những mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Cường đặc biệt gửi lời cảm ơn tới Tổng Giám đốc Vũ Kim Giang và Ban Lãnh đạo Hải Phát Land. Nhân dịp này, ông Cường cũng gửi những lời chúc sức khỏe và thành công tới tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Hải Phát Land.