Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Định vị sứ mệnh tiên phong, người dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối, đầu tư và phát triển Bất động sản trên nền tảng mô hình quản trị kinh doanh hiện đại, cùng chiến lược “lấy con người làm gốc”, HAI PHAT LAND quyết tâm trở thành Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế, nâng tầm bản thân, vươn mình ra Thế giới.

Sứ mệnh

Hướng tới mục tiêu kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. HAI PHAT LAND cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế. Tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng.

Mục tiêu

Trong 5 năm tiếp theo HAI PHAT LAND sẽ là đơn vị có thương hiệu lan tỏa, độ phủ rộng trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các dịch vụ Bất động sản tại Việt Nam.

Khát vọng

Khát vọng vươn lên đỉnh cao, vượt qua mọi giới hạn để kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị thành công. Đó là những gì HAI PHAT LAND luôn hướng tới, nuôi dưỡng và duy trì.

Chân thành

Đối với HAI PHAT LAND, chân thành là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh. “Làm bạn trước khi làm ăn”. Khách hàng là trung tâm. Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đơn vị. Từ tâm đến tâm, từ trái tim đến trái tim, HAI PHAT LAND luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Sáng tạo

Sáng tạo là sức sống, đòn bẩy phát triển. Lấy sáng tạo làm lợi thế cạnh tranh bền vững, tạo lập tinh thần chủ động, đổi mới trong mô hình quản trị, khả năng thực thi các hoạt động kinh doanh, thúc đẩy tinh thần dám nghĩ, dám làm của toàn thể cán bộ công nhân viên. Từ đó, HAI PHAT LAND không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, gây dựng giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho Quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.