Tin Hải Phát Land

24 Th10

Gặp gỡ quán quân tháng 10 “Shark Tank Hai Phat Land”

By : Hải Phát Land

Phòng Kinh doanh 1 – Khối Kinh Doanh 6 đã trở thành quán quân mùa đầu tiên Cuộc thi “Shark Tank Hai Phat Land”. Sau cuộc thi, BTC – Ban Thương Hiệu đã có cuộc gặp gỡ với anh Nguyễn Bảo Long Trưởng nhóm đoạt giải.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi nhận được khoản đầu tư từ các Shark ?

Mình rất bất ngờ khi là đội giành được sự đầu tư nhiều nhất của các Shark trong cuộc thiShark Tank Hai Phat Land” lần đầu tiên được tổ chức. Để có được kết quả này đội mình đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ từ khâu chọn lựa dự án để lên kế hoạch. Mặt khác, do có thời gian thực chiến, hiểu rõ những điểm mạnh của dự án Bea Sky chính là một lợi thế giúp mình thành công.

Bạn có thể chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn của mình trong quá trình chuẩn bị cho phần thi?

Để có được chiến thắng trong cuộc thi “Shark Tank Hai Phat Land”, là sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm rất lớn của đội. Với kinh nghiệm với nhiều dự án, kinh nghiệm về truyền thông và bán hàng… là một lợi thế then chốt để đưa đến thành công. Đồng thời cuộc thi cũng như một cơ duyên với đội khi đang triển khai dự án Bea Sky, để có thể sâu toàn bộ thực tế những gì đội mình đang triển khai.

Lúc thuyết trình, nhóm bạn có nghĩ mình sẽ giành chiến thắng trong phần thi này không?

Mình chỉ cảm thấy có nhiều hy vọng vào phần dự thi của mình. Cá nhân mình cũng cảm nhận được sự thích thú và ưng thuận của các Shark, qua những câu hỏi, lời khen ngợi…Đó là một tín hiệu tốt.

Khi đối thoại trực tiếp với Shark Tuấn Anh, được nghe những chia sẻ và góp ý từ anh, bạn nhận được điều gì?

Mình vô cùng trân trọng những lời nhận xét và góp ý từ 4 Shark giám khảo, đặc biệt là Shark Tuấn Anh. Chính nhờ những lời góp ý chân thành, đầy chuyên môn của anh mà đội mình rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc làm nghề sau này. Đội mình luôn xem anh là một đàn anh, người “đốt đèn” của nghề BĐS Việt Nam.

Với kết quả đạt được bạn có thể hé lộ những dự định dài hạn của đội mình trong thời gian tới?

Mình rất muốn góp tay vào việc tạo dựng một nền BĐS Việt Nam có nhiều bản sắc và đa dạng hơn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó định hướng tương lại của đội mình sẽ đi theo thời hướng công nghệ để phục vụ cho việc bán BĐS. Trên phương diện đội nhóm và sẽ làm team work là chủ yếu và dựa vào đó để hỗ trợ cho team của mình phát triển mạnh hơn…

“Shark Tank Hai Phat Land” sẽ còn những mùa sau, bạn có lời khuyên gì cho các đội tới không?

Trước tiên các bạn phải thật bình tĩnh, tự tin và có sự chuyển bị kỹ lưỡng nhất, đồng thời mình làm kinh doanh phải đưa đến được lợi nhuận cho người nghe, phải có một lộ trình, trải nghiệm thực chiến cụ thể, và đưa được những con số cụ thể đến các Shark. Những con số mà họ được hưởng khi đầu tư cho bạn đừng đưa những con số quá viển vông …

Cảm ơn những chia sẻ của Nguyễn Bảo Long.


Shark Tank Hai Phat Land là điểm nhấn của chương trình “Chào cờ tháng 10” vừa qua. Đây là cơ hội để các đội/nhóm kêu gọi và sở hữu khoản đầu tư hấp dẫn lên đến 8 triệu đồng cho kế hoạch Marketing của mình, thậm chí nếu đủ sức thuyết phục có thể kêu gọi được số tiền cao hơn. Sau những màn thương thuyết gay cấn, các đội chơi không chỉ nhận được khoản đầu tư xứng đáng mà còn có những bài học giá trị. Cụ thể, để chiến thắng trên bất kỳ chiến trường nào các đội chơi cần xác định đúng đối tượng, mục tiêu và có kế hoạch triển khai thực tế với tính khả thi cao.


BTH