STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

  • Đất nền
  • Mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Tổng quan dự án

TÊN DỰ ÁN: STELLA MEGA CITY

Vị trí: Mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, Khu dân cư Ngân
Thuận, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ

Chủ đầu tư: công ty CP KITA INVEST – KITA GROUP

Qui mô: 150 ha với 5.000 lô đất nền

Tổng đầu tư dự án: 8.000 tỷ đồng

Diện tích phân lô đa dạng: 80-170m2

Hạ tầng dự án: Đã hoàn thiện

Pháp lý dự án: Sổ đỏ từng nền

 

 

 

Vị trí dự án

Trục Đại Lộ Võ Văn Kiệt kết nối trực tiếp đến Sân Bay quốc tế cần thơ, là 1 trong những sân bay lớn nhất Việt Nam nói chung và 9 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ có vị trí rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho Cần Thơ và khu vực, thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

 

 

 

 

 

Hạ tầng - Tiện ích

Hệ thống khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, quảng trường,
vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp hiện đại.

 

Thiết kế

Dự án Stella Mega City mang thiết kế đặc biệt đó chính là cột đồng hồ ngay tại trung tâm của khu đô thị. Theo thiết kế, cột đồng hồ nằm giữa Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái tên của khu đô thị – Stella Mega City. Bên dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai phương vị còn lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình đại diện cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ bên trên.

Ngoài ra, cột đồng hồ còn là một trong những kiến trúc đặc biệt của Stella Mega City mang ý nghĩa phong thủy chiêu nạp vận khí tốt lành theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tốt lành không chỉ cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là biểu tượng thịnh vượng của thành phố Cần Thơ.

Theo các chuyên gia, tầm nhìn của Stella Mega City được coi là có cảnh quan đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy bao quanh – điều này là vô cùng tốt, vì đây chính là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi khởi đầu của nền kinh tế thịnh vượng, phát triển vượt bậc.