AIO City Bình Tân

  • Cao tầng
  • Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tổng quan dự án


Từ lâu BÌNH TÂN đã được xem là cửa ngõ phía Tây của Thành phố, đây là một trong những quận được yêu thích nhất tại Sài Gòn khi xét về nhiều yếu tố như thông thương, an ninh, dân sinh.
Tọa lạc tại khu vực Tên Lửa sầm uất, với vị trí liền kề đại siêu thị AEON MALL BÌNH TÂN, liền kề Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Sangrilla, CĂN HỘ CHUNG CƯ AIO CITY sở hữu vị trí đắc địa bật nhất quận Bình Tân, từ dự án căn hộ AIO BÌNH TÂN cư dân cũng dễ đang tiếp cận với những khu vực trung tâm.

Vị trí dự án


Toạ lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch TRUNG TÂM KĐT TÊN LỬA, Quận Bình Tân, dự án chung cư AIO CITY BÌNH TÂN đảm bảo sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông.
Từ dự án AIO CITY BÌNH TÂN, chỉ mất khoảng vài bước chân cư dân AIO BÌNH TÂN đã tiếp cận được AEON MALL BÌNH TÂN một trong những đại siêu thị được đầu tư bài bản hiện đại và thu hút đông đảo người tiêu dùng bật nhất Việt Nam, chỉ khoảng 5 phút để di chuyển ra bến xe miền Tây qua đường Kinh Dương Vương hiện đại mới được đầu tư năng cấp trong năm 2017; 10 phút để vào sân bay Tân Sơn Nhất bằng đường Lũy Bán Bích – Âu Cơ – Cộng Hòa; 15 phút để qua Quận 1, Quận 3 và các quận trung tâm bằng đường Ba Tháng Hai – Hồng Bàng – Võ Văn Kiệt.
Đây là điểm kết nối lý tưởng đối với khách hàng làm việc tại BÌNH TÂN, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và QUẬN 5, QUẬN 6, VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY.

Hạ tầng - Tiện ích


Dự án CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN nổi bật với vị thế là dự án căn hộ đúng chất “Đẳng cấp” đầu tiên tại quận BÌNH TÂN, và sẽ tạo nên một Khu căn hộ đáng sống bậc nhất QUẬN BÌNH TÂN từ trước đến nay.
Căn hộ CHUNG CƯ AIO CITY BÌNH TÂN hứa hẹn không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn mang đến cơ hội đầu tư cực kỳ tuyệt vời với hiệu suất sinh lợi rất đáng chờ đợi.
Sản phẩm tâm huyết Chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong THỊ TRUÒNG BĐS TPHCM. AIO CITY “hớp hồn” người xem bởi cách thiết kế hài hòa, tiết kiệm diện tích giúp khắc phục nhược điểm về không gian nhỏ.