Doanh nghiệp nào vừa hỗ trợ gói vay mua nhà ở xã hội lãi suất 5% trong 15 năm?

Hải Phát Land | 17/07/2017

Thấu hiểu nhu cầu và sự trông đợi của người dân về nhà ở xã hội, ngày 12/1/2017, dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất Thủ đô The Vesta đã chính thức trở lại thị trường bằng việc tiên phong áp dụng gói vay ưu đãi mới có lãi suất ổn định chỉ 5%/năm trong vòng 15 năm, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng, đặc biệt là những người dân lao động có mức thu nhập thấp.

Theo đó, trong năm 2017, các khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án The Vesta với mức giá chỉ từ 13,5 triệu đồng/m2 và được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất ổn định 5%/năm lên tới 15 năm. Bằng việc đưa ra chính sách “bom tấn” này, Hải Phát là đơn vị chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường đã đưa ra được giải pháp cho nhà ở xã hội sau một thời gian dài trầm lắng kể từ khi gói vay 30.000 tỷ kết thúc.

Dự án The Vesta đã được cất nóc và đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng

Với mức lãi suất thấp, ổn định được duy trì trong 15 năm, nỗi lo lắng của khách hàng trước áp lực tài chính về việc chi trả hàng tháng sẽ không còn nữa. Các gia đình có thu nhập thấp lại chưa có nhiều tích lũy sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tiết kiệm mà vẫn có cơ hội sớm “an cư lạc nghiệp” và nâng cao mức sống.
Việc đưa ra gói vay ưu đãi giữa thời điểm dự án The Vesta đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng thực sự là tin vui lớn đối với các khách hàng, thể hiện sự nỗ lực, đồng hành và uy tín của chủ đầu tư nhằm mang đến cho cư dân tổ ấm mơ ước.
The Vesta là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất Thủ đô sở hữu chuỗi 40 tiện ích đầy đủ và hiện đại như: trường mầm non, khu trung tâm mua sắm tầng 1, siêu thị, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, khuôn viên xanh mát, bể bơi ngoài trời, sân tennis… nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết thực nhất về cả thể chất và tinh thần của cư dân. The Vesta trở thành điểm sáng trên thị trường nhà ở xã hội mang đến tiêu chuẩn sống mới cho những người lao động có thu nhập thấp.