Tin Hải Phát Land

23 Th10

Điểm mặt yếu tố “vàng” khi khách hàng tỉnh mua nhà Hà Nội

Vị trí, chất lượng hay tính pháp lý là yếu tố được các bậc phụ huynh ở tỉnh quan tâm khi quyết định chọn mua nhà cho con đi học tại Hà Nội.

Vị trí

Đối với nhóm khách hàng ở tỉnh, vị trí của dự án bất động sản luôn giữ một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, yếu tố vị trí này được khai thác ở khía cạnh gần trường con học hay tiện đường về nhà, chứ không đơn thuần chỉ là gần trung tâm. Vị trí thuận lợi sẽ kéo theo hệ thống tiện ích hoàn thiện, đa dạng đáp ứng được nhu cầu của cư dân, tạo thành môi trường sống khép kín.

Chất lượng công trình

Hiện tại việc cân nhắc giữa đất thổ cư và căn hộ đã không còn, tuy nhiên tâm lý “ăn chắc mặc bền” vẫn là suy nghĩ của nhiều cha mẹ khi quyết định mua nhà cho con tại Hà Nội. Khi con cái đi học, việc mua nhà cho con để ổn định chỗ ở và chuẩn bị điều kiện để con an cư lập nghiệp sau này là điều cần thiết. Chính vì thế nhiều bố mẹ thường xem xét đến chất lượng công trình dự án, trước khi xuống tiền “đặt mua”. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư thường công khai những thông số kỹ thuật hay kết cấu sàn, dầm để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án của khách hàng.

Yếu tố an toàn, an ninh

Hầu hết các dự án đều được đảm bảo an tinh tuyệt đối với hệ thống camera giám sát, nhân viên an ninh trực 24/7, khóa vân tay hay thẻ thang máy, tất cả nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho cư dân trong nội khu. Bên cạnh đó hệ thỗng phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy thoát hiểm cũng được đảm bảo đầy đủ, tránh những sự cố bất ngờ xảy ra.

Tính pháp lý

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án chính là tính pháp lý của dự án. Dự án có được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài hay không, dự án có đủ điều kiện giải chấp theo tiến độ bán hàng hay không. Khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư minh bạch những thông tin này.

Tiêu chuẩn bàn giao

Có khá nhiều tiêu chuẩn khi bàn giao căn hộ như bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện căn bản hay bàn giao hoàn thiện đầy đủ. Đối với khách hàng tỉnh, lựa chọn tốt nhất đó là bàn giao hoàn thiện đầy đủ để giảm thiểu việc đi lại cũng như giám sát sau khi nhận nhà.

Tuy nhiên, với việc lựa chọn hình thức này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nội thất được sử dụng, để đảm bảo thiết bị đạt chất lượng, tránh lãng phí.

Việc đầu tư tiền mua một căn hộ không hề nhỏ. Vì thế ngoài các yếu tố chính ở trên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm về các yếu tố khác như thiết kế, tiện ích, hay tiến độ dự án để có thể lựa chọn một căn hộ hoàn hảo cho cả gia đình.

Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến Bất động sản, bạn đọc có thể theo dõi tại website Hải Phát Land

BTH – Theo Vietnamnet