Tin Hải Phát Land

25 Th1

ĐÀO TẠO

By : tuan109

Nắm bắt nhu cầu, đón đầu nguồn nhân lực trẻ dồi dào ra trường mỗi năm, đồng thời giải quyết bài toán nhân sự chất lượng cho các Công ty bất động sản theo kịp sự phát triển của thị trường.
Học viện Bất động sản Hải Phát (Hai Phat Academy) được thành lập. Học viện đã và đang đào tạo những khóa học đầu tiên.
Hải Phát Academy đào tạo và huấn luyện các chuyên ngành xoay quanh lĩnh bất động sản, theo cấp bậc và nhóm đối tượng.

Cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức, vững về nghề mà còn truyền tải những nền tảng, kỹ năng bổ trợ và phục vụ nghề tư vấn bất động sản.
Chương trình học được thiết kế công phu, chuẩn mực, chi tiết từng buổi, cho từng đối tượng học viên: Chuyên viên tư vấn, Quản lý tầm trung, Lãnh đạo cấp cao.

Hơn thế, chương trình được thiết lập trên các tình huống thực tế, thậm chí học viên được trực tiếp tham các hoạt động bất
động sản, trải nghiệm môi trường kinh doanh ngay tại các đơn vị phân phối uy tín như: Hai Phat Land, Hai Phat Global; triển khai hoạt động bán hàng cho các đơn vị đầu tư phát triển hàng đầu Việt Nam như: FLC Group, TNR Holdings, BRG Group, Hải Phát Group, Him Lam Group…
Bên cạnh đó, một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Hai Phat Academy chính là hội đồng giảng viên. Học viện bất động sản Hải Phát quy tụ được các Chuyên gia, doanh nhân, tỷ phú bất động sản Việt Nam và quốc tế, trực tiếp tham gia huấn luyện “Cầm tay chỉ việc” cho các học viên.
Đồng hành với chương trình đào tạo trên, học viên có cơ hội tham dự các sự kiện giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng. Đặc biệt là những buổi chia sẻ bí mật thương trường kinh doanh bất động sản.

Bước tiến thành công từ những khách mời là đại diện lãnh đạo các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Qua đó, học viên có cơ hội được hỗ trợ, đỡ đầu về khởi nghiệp trong bất động sản.
Hơn thế nữa, các học viên còn được thỏa sức thử thách giới hạn bản thân, cháy hết mình với chương trình Teambuilding tạo động lực. Tham dự các bữa tiệc ngoài trời, pool party, dạ tiệc tại các resort sang trọng. Các chương trình ngoại khóa gắn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm với nghề, cộng đồng.