Tin Hải Phát Land

17 Th7

“Cơn mưa” quà tặng trong Ngày Hội tri ân và mở bán V3 Prime – The Vesta

By : tuan109

Sáng ngày 24/12/2016, lễ Mở bán và tri ân khách hàng V3 Prime – dự án The Vesta do Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút hơn hai trăm khách hàng tới tham dự.

Khán phòng lễ tri ân mở bán V3 Prime chật kín chỗ ngồi Chương trình thay cho lời tri ân sâu sắc của Hải Phát tới các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn mua nhà tại V3 Prime trong suốt thời gian qua và cũng để mang đến những cơ hội vàng cho các khách hàng được sở hữu những căn hộ mơ ước cuối cùng tại dự án.

Các khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án

Bằng việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhất là trong thời điểm cuối năm, Hải Phát đã linh động đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, áp dụng gói vay vốn với lãi suất 5%/năm trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu bài toán chi phí đối với những khách hàng chưa sẵn sàng về mặt tài chính. Với chính sách gói vay hấp dẫn, đã có rất nhiều giao dịch được thực hiện thành công trong buổi lễ.

Đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông Nhuệ giới thiệu về gói vay lãi suất 5%/năm trong 2 năm

Nhiều khách hàng quyết định đặt mua căn hô ngay trong sự kiện

Toàn bộ các khách hàng đặt cọc căn hộ ngay trong sự kiện đã được tặng 7 triệu đồng (đối với khách hàng đặt mua căn hộ trên 60m2) và tặng 5 triệu đồng (đối với khách hàng đặt mua căn hộ dưới 60m2) và nhiều phần quà giá trị. Tại sự kiện cũng đã tìm ra những chủ nhân may mắn của những phần thưởng giá trị như: Tủ lạnh Aqua, máy giặt Midea, lò vi sóng Elextrolux… 

Những chủ nhân mới của V3 Prime đã may mắn nhận được những phần thưởng giá trị của chương trình

Chương trình thay lời tri ân sâu sắc của Hải Phát tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mái ấm tương lai tại V3 Prime – The Vesta