Tin Hải Phát Land

18 Th7

Chiếu sáng trong nội thất nhà ở

By : Hải Phát Land

Là nơi sinh hoạt chung và tiếp khách của các thành viên trong gia đình, phòng khách là không gian không thể thiếu được, không gian phòng khách đẹp phải tạo được sự thoải mái, ấm cúng và thể hiện được phong cách sống của mỗi gia đình, bên cạnh việc chọn đồ đạc, màu sắc vật dụng, trang trí cho các vị trí của trần tường,….việc chiếu sáng, đặc biệt vào buổi tối với không gian này đóng vai trò rất quan trọng.

Cuộc sống ngày một nâng cao, chiếu sáng không đơn thuần để sinh hoạt, mà chiếu sáng còn để trang trí, tạo thêm sự ấn tượng cho mỗi không gian, chiếu sáng cho mỗi không gian, lại có những đặc điểm riêng khác nhau.

Ngoài việc bố trí đủ ánh sáng, thì việc tạo ấn tượng và tạo thẩm mĩ trong việc đặt đèn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hiện nay phòng khách chủ yếu được chiếu sáng từ diện trần, bằng các loại đèn led, downlight, đèn tuýp hắt,….những loại đèn này cho ánh sáng tốt mà không lộ bóng, nên tạo giá trị thẩm mỹ cao. Để phòng khách thêm ấn tượng, có thể dùng thêm đèn cây, loại đèn này có thể chiếu sáng di động ở nhiều vị trí trong phòng khách, tạo lên sự mới lạ.

Ngoài việc sử dụng ánh sáng cho diện trần, ánh sáng cũng được dùng để trang trí cho các diện tường, thông thường trong thiết kế nội thất, những loại đèn tuýp với nhiều kích cỡ khác nhau, được đặt phía sau của vách trang trí, hay kệ ti vi…