Chiến lược phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát là Doanh nghiệp đa ngành với các dịch vụ đầu tư, phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất Động Sản trong nước và Quốc tế; Marketing, truyền thông dự án; Quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản. Theo đó, Hai Phat Land đã và đang xây dựng Hệ sinh thái Bất Động Sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

  • Trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực với mục tiêu “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.
  • Tập trung vào loại hình Đầu tư, phát triển, cho thuê, phân phối các dự án Bất động sản trong nước và Quốc tế, tiến đến hoàn thiện Hệ sinh thái Bất động sản Hai Phat Land nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư và Quý Khách hàng.

Chiến lược phát triển của Hai Phat Land được thể hiện qua các giá trị “Khát vọng – Chân thành – Sáng tạo”. Đó là uy tín với khách hàng, trách nhiệm với đối tác và sự tin tưởng từ các nhà đầu tư cùng đội ngũ nhân lực cấu thành nên HAI PHAT LAND. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Hai Phat Land hưng thịnh và phát triển vững bền.