Tin Hải Phát Land

06 Th11

Chào cờ tháng 11: Ra mắt ấn phẩm đặc biệt “Nhịp đập Hải Phát Land”

By : Hải Phát Land

Mang hơi thở, khí chất Hải Phát Land với những chia sẻ, thông tin bổ ích về nghề, tin tức cập nhật về thị trường bất động sản. Đặc biệt, mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp “Khi bạn luôn bám mục tiêu, nuôi dưỡng khát vọng và sống chân thành bạn sẽ đạt được những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống”. Tạp chí nội bộ “Nhịp đập Hải Phát Land” chủ đề “Nuôi khát vọng – Sống chân thành – Nhận hạnh phúc” đã chính thức được ra mắt trong chương trình “Chào cờ tháng 11”  ngày 6/11.

Nghi thức Chào cờ trang nghiêm

Bên cạnh đó, cũng trong Chương trình “Chào cờ Tháng 11” các cá nhân, tập thể xuất sắc, có thành tích cao trong tháng 10 và quý III/2018 đã được vinh danh.

Chương trình thu hút đông đảo CBNV tham dự

Phát biểu tại chương trình, ông Đinh Thế Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Mức tăng trưởng của Hải Phát Land ở quý III đã tăng 15% so với quý trước. Tôi tin rằng, với nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban Lãnh đạo, và sự đồng lòng của CBNV Hải Phát Land ở quý IV/2018 sẽ có những khởi sắc hơn nữa”. Phó Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh thêm, Công ty luôn tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tốt nhất để các bạn làm việc, tiếp xúc khách hàng,bán hàng.

Ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Ban Lãnh đạo chia sẻ tại buổi lễ

Với kết quả kinh doanh ấn tượng, chị Bùi Hương Ly, Phòng Kinh Doanh 1.1 tiếp tục được xướng tên và trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10. Hương Ly đạt tổng giá trị giao dịch cao nhất tháng lên tới 22 tỷ đồng.

Lễ vinh danh các CBNV xuất sắc trong tháng 10 và Quý III/2018 (anh Lưu Đức Lâm; chị Trần Phương Linh; chị Bùi Hương Ly; chị Vũ Thị Yến; chị Đào Thị Liên, từ trái qua phải)

Không chỉ khối Kinh doanh, mà trong chương trình Chào cờ Tháng 11, Ban Lãnh đạo công ty còn quyết định vinh danh những đóng góp của Khối Back Office trong tháng 10 và Quý III. Cụ thể, chị Đào Thị Liên – thư ký TGĐ; chị Trần Phương Linh – Nhân viên khối MKT1; anh Lưu Đức Lâm – NV phòng HCNS; chị Vũ Thị Yến – Nhân viên phòng tài chính kế toán là những cá nhân xuất sắc nhất tháng 7, 8, 9, 10. Không chỉ vậy, chị Đào Thị Liên – thư ký TGĐ và anh Lưu Đức Lâm – NV phòng HCNS còn được vinh danh danh hiệu CBNV làm việc chăm chỉ và hiệu quả nhất quý III/2018.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, qua tiếng hát ngọt ngào, những lời chia sẻ đầy xúc cảm về đội nhóm, về nghề, về mái nhà Hải Phát Land của Phòng Kinh doanh 3.5 đã giúp mọi người phần nào hiểu hơn về sự thành công, sự đoàn kết, gắn bó.

Ngoài ra, Chào cờ Tháng 11 còn mang đến những tiếng cười vui vẻ qua các phần hoạt náo, gắn kết, Gameshow Yes or No giúp CBNV không chỉ hiểu hơn về công ty, về đồng nghiệp của mình mà còn có những giờ phút thư giãn thú vị, ý nghĩa.  

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Chào cờ Tháng 11”:

Ấn phẩm “Nhịp đập Hải Phát Land”

Phòng Kinh doanh 3.5 giới thiệu nhân sự và tự truyền thông về phòng mình

Hay những khúc nhạc du dương được cất lên của Phòng Kinh doanh 3.5 dành tặng tất cả CBNV

Phần chơi Yes or No sôi động

Chương trình thu hút đông đảo CBNV tham gia

BTH