Tin Hải Phát Land

07 Th1

Chào Cờ Tháng 1: Những con số ấn tượng và vinh danh nhân tố điển hình

Tiếp tục phát huy nét văn hóa sinh hoạt nội bộ đặc trưng của Hải Phát Land, chương trình Chào cờ tháng 1 đã được tổ chức. Tại đây, các cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc tháng 12 và quý IV đã được vinh danh

Chương trình Chào cờ tháng 1 diễn ra vào ngày 7/1/2018 tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát (CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng đông đủ CBNV Hải Phát Land.

Chương trình Chào cờ tháng 1 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và CBNV Công ty

Mở đầu chương trình, phát biểu tổng kết lại hoạt động kinh doanh tháng 12, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Kết quả kinh doanh tại Hải Phát Land tháng 12 vượt gần 300 giao dịch, cao hơn tháng 11 30%. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty. Đặc biệt, trong năm 2019, các Khối Kinh doanh đã đưa ra những con số cam kết đáng ghi nhận. Hi vọng anh chị em CBNV cùng giữ vững nhiệt huyết, nêu cao quyết tâm để tạo bước đà vững chắc cho mục tiêu năm 2021 Hải Phát Land niêm yết thành công trên sàn chứng khoán”.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty tổng kết tình hình kinh doanh tháng 12

Cùng với việc tổng kết hoạt động kinh doanh nổi bật trong tháng, các cá nhân, tập thể có thành tích kinh  doanh xuất sắc cũng được vinh danh.

Nhờ sự nỗ lực của toàn thể CBNV trong đơn vị, Phòng Kinh Doanh 1.1 Hải Phát Land đã được vinh danh Tập thể Phòng Kinh doanh có Tổng giá trị giao dịch cao nhất Tháng 12/2018. Chia sẻ về thành tích này, anh Vũ Kim Tuấn – Trưởng Phòng Kinh doanh 1.1 bày tỏ: “Đây là sự cố gắng của cả tập thể phòng Kinh doanh 1.1 trong tháng vừa qua. Bản thân mỗi người trong quá trình làm việc đều cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà cấp trên, Ban lãnh đạo  giao phó. Phần thưởng này ghi nhận công sức chung của cả tập thể, tạo động lực để mỗi CBNV trong phòng cố gắng hơn nữa trong những tháng tiếp theo”.

Ngoài ra, Phòng Kinh doanh 1 – Chi nhánh Quảng Ninh cũng được vinh danh Tập thể Phòng Kinh Doanh có tổng giá trị giao dịch cao nhất Quý IV/2018. Anh Nguyễn Công Sơn – Trưởng Phòng Kinh Doanh 1 – CN Quảng Ninh nhấn mạnh “Mỗi CBNV CN Quảng Ninh khi được phân công dự án đã dành thời gian tìm hiểu về thị trường Bất động sản trên địa bàn tỉnh. Vượt qua những khó khăn về điều kiện địa lý, vất vả của công việc, từng CBNV đã đặt mục tiêu cao nhất để đem về kết quả xứng đáng ngày hôm nay cho Phòng Kinh doanh 1- CN Quảng Ninh”.

Tập thể Phòng Kinh Doanh xuất sắc được vinh danh tại Chương trình Chào cờ

Bên cạnh đó, bằng những cố gắng không ngừng nghỉ, các cá nhân cũng được vinh danh trong chương trình Chào cờ với thành tích kinh doanh xuất sắc tháng, quý.

Lê Thị Thảo – Phòng Kinh doanh 9 – CN Đông Bắc đã giành được giải thưởng Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng 12/2018 (dự án Thuận Thành). Thảo cũng chính là Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng tính trên 1 dự án của tháng 12/2018. Đồng thời là Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất Quý tính trên 1 dự án.

Bùi Hương Ly – gương mặt Best Seller quen thuộc đến từ Phòng Kinh doanh 1.1 đã giành được Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng tính trên 1 dự án (dự án Crown Villas). Đồng thời cũng là Best Seller có tổng giá trị giao dịch cao nhất Tháng 12/2018 và Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất Quý tính trên 1 dự án.

Kiều Tiến Hưởng – Nhân viên Kinh doanh CN Quảng Ninh đạt Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng tính trên 1 dự án (dự án FLC Tropical City).

Đồng thời anh cũng được vinh danh Best Seller Quý với các hạng mục: Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất Quý, Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất Quý tính trên 1 dự án và Best Seller có Tổng giá trị giao dịch cao nhất quý IV 2018.

Best Seller tại Hải Phát Land tháng 12 và quý IV theo thứ tự từ phải qua trái: Bùi Hương Ly – Phòng Kinh doanh 1.1, Kiều Tiến Hưởng – CN Quảng Ninh, Lê Thị Thảo – CN Đông Bắc

Cũng tại chương trình Chào cờ tháng 1, 10 cây bút xuất sắc của cuộc thi viết “Hải Phát Land – nơi tôi làm” cũng vinh dự được xướng tên.

Vượt qua nhiều bài dự thi chất lượng, giải Nhất cuộc thi viết đã thuộc về Hoàng Thị Lài Dung – Khối Kinh Doanh 5 với tác phẩm “Thanh xuân mang tên Hải Phát Land”. Giải nhì thuộc về Lê Thị Liệu – Khối Kinh Doanh 1 với tác phẩm “The Phoenix – Nơi tình yêu bắt đầu”.

Giải ba thuộc về Hoàng Thị Phương Thảo – Hải Phát Global, Nguyễn Thị Thanh Hiền – Khối Kinh Doanh 6 và phòng Hành chính Nhân sự.

Giải khuyến khích thuộc về Đặng Thùy Dương và Lê Thị Tình – Chi nhánh Quảng Ninh, Trần Thị Ngọc Anh và Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Khối Kinh Doanh 6, Nguyễn Thị Thu Thảo – Chi nhánh Đông Bắc.

Những cây bút xuất sắc của cuộc thi viết “Hải Phát Land – nơi tôi làm” nhận giải thưởng từ BTC

BTH