BÍ QUYẾT CHỐT SALE THÀNH CÔNG CỦA SUPER SALE HẠNG VÀNG TẠI MẶT TRẬN WONDER ISLAND PHƯƠNG ĐÔNG

Hải Phát Land | 05/11/2020

Trong Quý III/2020, bất chấp những khó khăn chung của thị trường BĐS, dự án Wonder Island Phương Đông vẫn “làm mưa làm gió” tại Hải Phát Land khi liên tục ghi nhận số lượng giao dịch ấn tượng.

Vậy đâu là bí quyết để “chiến binh vàng” tại mặt trận Wonder Island Phương Đông “oanh tạc” bảng vàng? Hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ anh Nguyễn Văn Quý - Super sale hạng vàng Quý III/2020 (Khối 2 - Phòng KD 2.3 - CN Quảng Ninh).

Gia nhập từ tháng 05/2020, đến nay, anh Quý đã có 5 tháng gắn bó cùng ngôi nhà chung Hải Phát Land. Khoảng thời gian không quá dài nhưng lại giúp anh ghi dấu ấn trên mặt trận dự án Wonder Island Phương Đông với 10 giao dịch thành công & tổng giá trị hơn 30 tỷ đồng.

“... luôn tập trung vào những giá trị nổi bật của sản phẩm và nêu bật được những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được…”

Khi được hỏi về thành tích ấy, anh Nguyễn Văn Quý chia sẻ: “Mỗi người môi giới BĐS chắc chắn đều có những cách tiếp cận riêng với khách hàng. Và bản thân Quý cũng vậy. Với Quý, điều quan trọng nhất khi tư vấn đó là luôn tập trung vào những giá trị nổi bật của sản phẩm và nêu bật được những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được”.

Khu đô thị Wonder Island Phương Đông có vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm tại cửa ngõ Vân Đồn, trên trục đường 334. Dự án là khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, mang đến dấu ấn về cuộc sống vương giả với kiến trúc xa hoa & chuỗi tiện nghi sang trọng. Đây cũng chính là dự án hiếm hoi tại Vân Đồn có phân lô hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ và sổ đỏ trao tay cho khách hàng.

Nắm vững được những ưu thế “hiếm có khó tìm” ấy của dự án, anh Nguyễn Văn Quý luôn biết cách “gãi đúng chỗ ngứa” của mỗi khách hàng khi còn đang phân vân lựa chọn một nơi an tâm để xuống tiền đầu tư.

“... chỉ khi nào thật sự hiểu và yêu sản phẩm mình mới có thể truyền tải đến khách hàng một cách chính xác nhất…”

Anh Quý cũng cho biết: “Bản thân mình luôn có một tình yêu cháy bỏng với các dự án phẩm BĐS ven biển như Wonder Island Phương Đông nhờ tiềm năng to lớn mà nó mang lại. Mình cũng luôn quan niệm, chỉ khi nào thật sự hiểu và yêu sản phẩm mình mới có thể truyền tải đến khách hàng một cách chính xác nhất.

Chính vì thế, mình cũng luôn chú trọng đến việc tích lũy những trải nghiệm thực tế về dự án thông qua các hoạt động site tour. Vì đây chính là cách tốt nhất để mình cũng như toàn thể anh chị em có những kiến thức thực tế và bồi đắp thêm tình yêu của mình đối với sản phẩm mình chào bán”.

Yêu nghề là thế nhưng bản thân anh Quý cũng như các chiến binh của dự án Wonder Island Phương Đông cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình làm việc. Mà khó khăn ban đầu chính là có thể gạt bỏ tâm lý e ngại, thuyết phục khách hàng đi tham quan dự án.

Đã rất nhiều lần, anh Quý đã dùng xe riêng đưa khách hàng đi tham quan để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được tiềm năng, giá trị của sản phẩm.

Với những khách hàng còn băn khoăn về giá của dự án hay tiềm năng phát triển, anh Quý luôn kiên nhẫn phân tích chứ không hề “thấy khó mà nản”.

cố gắng - kiên trì - nhiệt tình - hết mình với công việc mình đang làm để có kết quả tốt nhất

Trong công việc, bản thân anh luôn giữ vững phương châm “cố gắng - kiên trì - nhiệt tình - hết mình với công việc mình đang làm để có kết quả tốt nhất”. Và những nỗ lực ấy cũng được đền đáp xứng đáng khi anh Nguyễn Văn Quý được xướng tên tại hạng mục Super Sale hạng Vàng Quý III/2020 của Lễ Vinh danh Road to Success Quý III/2020.

Danh hiệu ấy cũng chứng minh rằng, tại Hải Phát Land mọi cống hiến, nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thu Thảo