Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 8158
  • Thành viên : 3435
  • Trực tuyến : 22
  • Lượt truy cập : 17737053
 
Tin tức Pháp luật Không gian sống Nhà đẹp Phong thủy  

Yên bình biệt thự phong cách Pháp (09-07-2011 08:14)

Biệt thự điền trang của ông chủ dãy nhà hàng nổi tiếng New York - Keith McNally nằm trên đảo Martha’s Vineyard - một trong những đảo thiên đường trên thế giới, mang hơi hướng nông thôn nước Pháp, giản dị, ấm áp, gần gũi với thiên nhiên và vô cùng tinh tế.
 
Từng là điểm đến rất được ưa thích của nhiều Tổng thống như Tổng thống Kennedy, Bill Clinton, Obama, đảo Martha’s Vineyard được coi là một trong những chốn nghỉ dưỡng lí tưởng nhất nhằm trốn tránh mọi bộn bề công việc. Ông chủ dãy nhà hàng nổi tiếng New York - Keith McNally cũng có một chốn nghỉ chân đầy tuyệt diệu tại đảo thiên đường này.
 
Ngôi điền trang của McNally mang đầy hơi hướng của miền nông thôn nước Pháp và kiểu nhà nghỉ dưỡng mùa hè với những bộ bàn ghế mây nhỏ, gỗ thông trầm, vườn quả, hoa lá và gia cầm. Ngôi nhà không có lối trang hoàng cầu kì, mà rất giản dị, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Hầu hết nội thất của biệt thự đều có nguồn gốc thiên nhiên như gỗ thông, gỗ tái chế, mây, hay… dây thừng.

Việc bài trí nghệ thuật của ngôi nhà cũng được giảm xuống hết mức có thể để tạo được một không gian điền trang giản dị nhất. Không có nhiều tranh nghệ thuật được treo trong nhà, chỉ có một số bức tự họa của ông Albert Johnson - cụ cố gia chủ.
 

Không gian bên ngoài ngôi nhà, một góc thư giãn ngoài hiên. Bộ bàn ghế mây và gỗ thông của Pearl River.

Keith McNally cùng vợ anh, Alina cùng 2 thiên thần nhỏ Alice và George trước biệt thự điền trang ở Martha’s Vineyard.
Bộ bàn ăn của Paula Rubenstein, bàn ăn được làm từ gỗ tái sinh và ghế mây.
Không gian thiên nhiên nơi chủ nhà có thể đón nắng trời.
Một khóm dâm bụt

Ghế nhỏ, đế nến, một bức họa và thảm họa tiết của Woodard & Greenstein trên tầng hai của ngôi nhà.

Vườn chính của nhà trông nhiều loại cây như cà chua, măng tây, cây sen cạn.
Khu vực nghỉ của phòng bếp với ghế sô pha dài và ghế mây bọc nệm của Paula Rubenstein và tủ lạnh của Sub-Zero.
Một góc làm việc của chủ nhà trên tầng hai, tường và sàn nhà đều được làm từ gỗ thô sơ.

Khu vực buồng tắm được lát đá đất nung sành của Mexico
Phòng của trẻ nhỏ.
Một phòng ngủ khác của trẻ, nội thất được làm từ gỗ tái sinh.


Theo: LandToday

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...42 Trang sau
Nong.Vn (Thông tin Khuyến mại, Quà tặng, Giảm giá, Sản phẩm mới, Vui chơi, Giả trí, Khách sạn, Nhà hàng, Thị Trường Nóng, Rao Vặt, Nhà Đất, Bất Động Sản, Tỷ Giá, Lãi Xuất, Thời Trang, Làm Đẹp, Mỹ phẩm, Trang sức, Tư vấn làm đẹp, Nội Thất, Nhà đẹp, Phong thủy, Du lịch, Học Bổng, Du Học, Chuyện cười, Clip hài, Phim hài, Ảnh đẹp, Ảnh vui, Khảo sát thị trường, Vui chơi trúng thưởng) mTinTuc.Nong.Vn (Vietnam news for mobile - Xem tin nóng trên điện thoại) Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Linkphim.Net (Diễn đàn hàng đầu về chia sẻ film và link phim download chất lượng cao DVD|HD|Bluray|720p-1080p) www.tuyetvan.net (Blog hàng đầu về chia sẻ film và link phim download chất lượng cao DVD|HD|Bluray|720p-1080p))
HAIPHATLAND - Thông báo tuyển dụng