Tin Hải Phát Land

28 Th12

Sự kiện kick off: “Thắp lửa đấu trường Him Lam Green Park”

By : Hải Phát Land

Sáng ngày 29/12/2018, chương trình “Thắp lửa đấu trường Him Lam Green Park” do Công ty cổ phần Him Lam tổ chức sẽ diễn ra tại Văn phòng bán hàng dự án Him lam Green Park, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.

Chương trình có sự tham dự của bốn đại lý phân phối chính thức dự án: Him Lam Land, Hải Phát Land, Trung Tín và Homehub.

Tại buổi lễ, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp được đại diện chủ đầu tư – Công ty cổ phần Him Lam giới thiệu và cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án. Qua đó, đội ngũ đại lý sẽ có được nền tảng vững chắc để hỗ trợ tốt nhất cho các Quý khách hàng. “Thắp lửa đấu trường Him Lam Green Park” cũng hứa hẹn sẽ làm bùng cháy tinh thần quyết tâm của các chuyên viên tư vấn dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Him Lam Green Park được xây dựng trên quy mô 27ha. Đây là khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại. Dự án được chia thành các khu chức năng bao gồm: khu nhà liền kề, biệt thự, nhà ở xã hội, trung tâm thương mại, siêu thị… Với thiết kế hiện đại, sang trọng và điểm đặc biệt là có mật độ cây xanh cao, Khu đô thị Him Lam Green Park sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.