Sự kiện mở bán KĐT Dĩnh Trì chào đón hàng trăm khách hàng tới tham dự

Hai Phát Land | 18/05/2020

Nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ 50 km về phía Bắc, Bắc Giang được đánh giá là vùng đất sở hữu vị trí hấp dẫn và cơ sở hạ tầng hiện đại. Dự án KĐT Dĩnh Trì chính thức mở bán đã mở ra tiềm năng phát triển mới, giúp Bắc Giang từng bước thay đổi diện mạo.

Ngày 17/05, Sự kiện mở bán KĐT Dĩnh Trì đã diễn ra tại thành phố Bắc Giang với chủ đề "Hành trình khai phá kho báu của vùng đất Kinh Bắc & Giải mã câu hỏi có nên đầu tư vào KĐT Dĩnh Trì". Sự kiện thu hút sự có mặt của hàng trăm khách hàng và chuyên viên tư vấn.

Cũng tại sự kiện, đã có 11 giao dịch thành công chứng tỏ sức hút lớn của KĐT Dĩnh Trì - Dự án sở hữu "vị trí kim cương" của tỉnh Bắc Giang.

Sự kiện thu hút sự có mặt của hàng trăm khách hàng 

Khu đô thị Dĩnh Trì sở hữu "vị trí kim cương" thuận tiện giao thương 

Tọa lạc tại vành đai kinh tế phía Đông của thành phố, KĐT Dĩnh Trì ở hữu vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích, hạ tầng xã hội của thành phố. Đây là một trong những dự án đáng sống nhất tại Bắc Giang khi sở hữu không gian xanh - sạch - đẹp mà còn là trung tâm giao thương buôn bán của tỉnh.

Những phần quà giá trị được trao tận tay các khách hàng may mắn

Ngay trong khuôn viên dự án, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, spa, phòng tập gym...Khu đô thị Dĩnh Trì cũng là dự án đồng bộ và hiện đại nhất tại địa phương khi được thiết kế và thi công xây dựng bởi những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm. Những chi tiết từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều được chủ đầu tư chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.