Lễ Vinh danh Quý 3.2019: Hải Phát Land sẵn sàng cán đích!

Hai Phát Land | 11/10/2019

Sáng ngày 10/10, Lễ Vinh danh Hải Phát Land Road to Success – Quý 3: Tăng tốc đã diễn ra thành công. Đây là dịp để CBNV Hải Phát Land nhìn lại chặng đường hoạt động quý 3.2019 và chuẩn bị cán đích 3 tháng cuối năm.

Trong quý 3 năm 2019, Hải Phát Land tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam thông qua những hoạt động kinh doanh nổi bật như: Lễ Ký kết độc quyền Khu đô thị Quảng Tân - Thanh Hóa; lễ mở bán dự án Roman Plaza và khai trương nhà mẫu Bea Sky, cùng các hoạt động ra quân quy mô.

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, tổng doanh thu quý 3.2019 tăng 91,86% và số lượng giao dịch tăng 67,41 so với cùng kỳ năm 2018.

Không chỉ phát triển hoạt động kinh doanh, Hải Phát Land tiếp tục đẩy mạnh phong trào gắn kết nội bộ với các hoạt động như Tết Trung thu, du lịch hè kết hợp team building mang tên “Hải Phát Land Vacation 2019 – Đi để gắn kết”, từ thiện “Bữa ăn Hoa Mặt trời”, cuộc thi The Voice Hải Phát Land mùa đầu tiên…

Tại sự kiện, các hạng mục Vinh danh lần lượt gọi tên những cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc nhất Quý III. Bao gồm:

Vinh danh Hạng mục Super Support: Các CBNV khối văn phòng có thành tích hoạt động xuất sắc nhất mỗi Phòng/Ban/Đơn vị

Vinh danh Hạng mục Super Team: Vinh danh các Phòng Kinh doanh có doanh thu cao nhất, sắp xếp lần lượt theo các hạng Gold, Silver và Bronze.

Vinh danh Hạng mục Super Sales: Vinh danh các Chuyên viên kinh doanh có doanh thu cao nhất, sắp xếp lần lượt theo các hạng Gold, Silver và Bronze.

Đồng thời, Bảng xếp hạng Top 10 Chi nhánh/Khối kinh doanh và Bảng xếp hạng Tư lệnh xuất sắc nhất quý III/2019 cũng được công bố. Các Chi nhánh/Khối kinh doanh có thứ hạng cao là Khối Kinh doanh 1, 5, 6, 8, 9… Các Tư lệnh đứng đầu bảng xếp hạng là: Tư lệnh Nguyễn Hữu Thắng, Tư lệnh Lại Quốc Thắng, Tư lệnh Tư lệnh Đinh Thế Quỳnh, Tư lệnh Phan Thị Thanh Nhàn…

Sự kiện có sự góp mặt của 2 giọng ca đạt giải cao trong cuộc thi The Voice Hải Phát Land mùa đầu tiên: Á quân 2 Trần Đức Hiếu và Quán quân Nguyễn Văn Thùy. Hai giọng ca đã mang lại cho hội trường của Hải Phát Land Road to Success một không khí hào hùng qua các ca khúc cách mạng.

Với tinh thần quyết tâm, các chiến binh của Hải Phát Land đã sẵn sàng cán đích trong quý cuối cùng của năm 2019!

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện: