Hải Phát Land – Tự hào đại lý phân phối chiến lược dự án The Matrix One

Hai Phát Land | 25/03/2020

Chiều ngày 23/03/2020, Hải Phát Land chính thức trở thành đại lý F1 trong buổi Lễ trao Chứng nhận Đại lý chiến lược của dự án The Matrix One.

Trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư MIK Group đã trao đổi chiến lược triển khai trong thời gian tới của dự án tới BLĐ của các sàn phân phối, đồng thời khẳng định The Matrix One là dự án đẳng cấp và hot nhất tại thị trường phía Tây thời điểm hiện tại. 

Đại diện chủ đầu tư MIK Group trao Giấy chứng nhận đơn vị phân phối chiến lược dự án The Matrix One cho ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land.  

The Matrix One có chủ đầu tư uy tín, vị trí tâm điểm chiến lược, giá trị sản phẩm tốt và chính sách bùng nổ. Với vị trí tứ diện kim cương, bao quanh bởi những con đường huyết mạch, dự án có thể dễ dàng kết nối đến các quận nội thành Hà Nội.

Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông, The Matrix One còn hưởng lợi tuyệt đối từ những dịch vụ tiện ích ở công viên xanh rộng 14 ha với hồ điều hòa đối diện dự án, quảng trường, đài phun nước, đường dạo bộ, hệ thống máy tập ngoài trời,… đảm bảo một môi trường sống xanh lành mạnh cho cư dân tương lai.

Tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14 ha mang lại cho cư dân The Matrix One trải nghiệm vô giá.

Nhờ tọa lạc tại vị trí giàu tiềm năng sinh lời nên The Matrix One cũng đang được các nhà đầu tư “săn lùng” ráo riết. Những tiện ích “độc nhất vô nhị” của The Matrix One như view trọn giải đua xe F1 được tổ chức hằng năm nằm gần Khu liên hợp Thể thao Quốc gia - nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn, trong đó có SEA Games 31 vào năm 2021… đang khiến cho dự án này trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội ngay cả trong mùa dịch.

Thêm vào đó, The Matrix One có tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội do khu vực Mỹ Đình tập trung nhiều trụ sở bộ, ban, ngành; khu cư dân xung quanh nhiều người Hàn Quốc, Trung Quốc, mang tới cơ hội cho thuê lợi nhuận lên tới 10%/năm.

Sự bắt tay giữa Hải Phát Land và MIK Group trong phân phối The Matrix One sẽ là bước thúc đẩy đột phá để đưa sản phẩm đẳng cấp này tới nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.