Hải Phát Land tổ chức lễ trung thu "Vui hội trăng rằm - Ấm tình đoàn viên" cho con em cán bộ nhân viên

Hai Phát Land | 24/09/2019

Đêm 11/9, tại ngôi nhà Hải Phát Land, Công ty đã tổ chức Lễ Trung Thu “VUI HỘI TRĂNG RẰM - ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN” cho con em CBNV của Công ty. Tham dự sự kiện, các bé đã có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ bên gia đình và các bạn.

Tại chương trình, các bé đã được hòa mình vào thế giới tuổi thơ đầy màu sắc với các hoạt động như: tô mặt nạ, vui chơi trong nhà bóng, cầu trượt; Gặp gỡ trực tiếp và chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhân vật trong chuyện cổ tích là chú Cuội và chị Hằng ; Hòa mình vào trong những tiết mục văn nghệ sôi động: ca múa nhạc, múa lân, các màn ảo thuật huyền bí; Cùng tham gia phần gameshow đặc sắc. Đặc biệt, tại lễ trung thu năm nay bố mẹ và các bé còn được trải nghiệm trực tiếp làm bánh trung thu với sự giúp sức của các đầu bếp tài ba.

Trong đêm hội, đại diện Ban lãnh đạo Hải Phát Land ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Giám đốc Khối Kinh doanh 3, đã gửi lời chúc đến tất cả các bạn nhỏ của Hải Phát Land: "Nhân dịp Tết trung thu, Hải Phát Land xin gửi lời chúc đến tất cả CNBV và các bạn nhỏ một mùa trăng tròn trọn vẹn bên gia đình, bạn bè. Chúc các bạn nhỏ có một đêm hội vui vẻ, đáng nhớ!”. 

Đại diện Hải Phát Land ông Nguyễn Ngọc Hiếu gửi lời chúc đến các bạn nhỏ

Hãy cùng Hải Phát Land nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình: